Thanh Vân Chí 2017: từ phim chuyển thể sang game

thanh-van-chi-1

(GVN) Webgame Thanh Vân Chí – phiên bản có bản quyền, được chuyển thể từ phim Thanh Vân Chí với sự góp mặt của diễn viên Triệu Lệ Dĩnh ra mắt bản Alpha Test vào lúc 10h sáng ngày 21/02.

Sau thời gian thai nghén, webgame Thanh Vân Chí đã hoàn thành giai đoạn Việt hóa và sẵn sàng ra mắt các game thủ. Những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ cho thấy đây thực sự là phiên bản game được chuyển thể từ phim, với nhiều chi tiết ingame mô phỏng chính xác bộ phim này.

Ngay từ bước đăng nhập đầu tiên, hai nhân vật chính để game thủ lựa chọn chính là Trương Tiểu Phàm và Bích Dao. Tiếp theo, cốt truyện ingame một lần nữa tái hiện biến cố ấu thơ đau khổ nơi Thảo Miếu Thôn và những năm đầu tiên Tiểu Phàm tu luyện Thanh Vân Môn. Nơi đó, Tiểu Phàm trở thành Lão Thất trên Đại Trúc Phong, tiểu đệ của Điền Linh Nhi, đứa đệ tử cục mịch của Điền sư phụ.

Bên cạnh đó, các tính năng game cũng được mô phỏng sát với nội dung trong phim, điều này sẽ giúp fan của Thanh Vân Chí dễ dàng trải nghiệm cũng như tận mắt cảm nhận chân thật thế giới từ phim đến game. Thanh Vân Chí thuộc thể loại webgame nhập vai, ngoài hệ thống nhiệm vụ chính, game còn có rất nhiều nhiệm vụ phụ hàng ngày, Boss và quyết đấu chiến trường quy mô lớn.

Webgame Thanh Vân Chí được đánh giá cao ngoài các tính năng PK đặc sắc, tựa game này còn giữ chân game thủ bởi các tính năng bang hội. Có thể kể đến Mật Cảnh Thiên Bang, đây là hoạt động tạo tính cộng đồng bang cao cũng như nhặt được những phần thưởng hấp dẫn phục vụ cho bang hội.

Quan trọng hơn hết, với webgame Thanh Vân Chí, người chơi hoàn toàn được trải nghiệm sát với nội dung phim và đồ họa đẹp mắt sắc nét hơn so với nhiều webgame hiện có tại thị trường Việt Nam. Không dừng lại ở đó, người chơi có thể lưu danh trên bảng vàng của Thanh Vân Chí để trở thành một trong những người đầu tiên nhận được thông tin về thời gian Closed Beta. Kèm theo đó là những phần quà giá trị hỗ trợ người chơi trải nghiệm sản phẩm.

Ngay lúc này, game thủ hãy chuẩn bị sẳn sàng để trải nghiệm sản phẩm được đầu tư công phu Thanh Vân Chí vào lúc 10g ngày 21/02 và nhận được hỗ trợ vàng tươi lên đến 40,000 vàng.

Lưu danh nhận hàng ngàn code tại: http://tvc.360game.vn/intro/tvc/teaser/luu-danh.html

Trang chủ: http://tvc.360game.vn/

Tham gia cộng đồng Thanh Vân Chí tại: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/

Bình luận

bình luận