Té ngửa với hành vi… chôm và “tè bậy” vào game và thiết bị chơi game

John-Garvin

(GVN) John Garvin (ở Murfreesboro, Tennessee) vừa bị bắt với 2 tội danh là ăn cắp game và đi tiểu trên sàn sau đó.

Theo thông tin từ cảnh sát, John Garvin cùng với một nữ đồng lõa giấu tên, đã cố gắng ăn cắp các đĩa game trị giá khoảng 500USD hôm 13/2 vừa qua tại cửa hàng Walmart. Thông tin không cho biết cụ thể John Garvin chỉ ăn cắp đĩa game hoặc còn “sờ” vào phần cứng như PS4 hoặc Xbox One hay không.

Sau khi thực hiện hành vi ăn cắp, John Garvin sau đó còn đi tiểu trong cửa hàng. Hành vi này sẽ khiến Garvin chịu thêm 1 khoản phạt bên cạnh tội danh ăn cắp. John Garvin sẽ phải hầu tòa vào ngày 28/4 tới.

Tháng trước, một người đàn ông tại Pennsylvania đã bị bắt vì cố tình tiểu vào các trò chơi trong 1 cửa hàng Target. Không giống trường hợp John Garvin ở trên, người này không có hành vi ăn cắp mà chỉ có động cơ phá hoại các trò chơi và phụ kiện bằng chất dịch của cơ thể.

Với hai sự cố trên, người ta đặt câu hỏi điều gì thúc đẩy hành vi kỳ lạ của các cá nhân liên quan, hoặc chỉ là sở thích lệch lạc nào đó. Dù sao đi nữa, may mắn là chúng không diễn ra vào những ngày như Black Friday, thời điểm có thể sẽ khiến nhiều người bị tổn thương.

Bình luận

bình luận