Tân Tiếu Ngạo VNG mở cửa Alpha Test

tan-tieu-ngao-vng-alpha-test

(GVN) Cuối cùng thì game thủ Việt cũng đã chính thức được sờ tận tay vào tựa game kiếm hiệp chuẩn võ học Kim Dung – Tân Tiếu Ngạo VNG.

Tân Tiếu Ngạo VNG mở cửa Alpha Test từ 10h ngày 20/8 & kết thúc vào 23h59 ngày 23/8.

“Hốt” ngay ưu đãi Alpha Test

Với 02 ưu đãi là hoàn trả 150% giá trị nạp cho người chơi Alpha Test & nhận 1 Code quà tặng hấp dẫn đối với nhân vật cấp độ từ 30 trở lên có tham gia phiên bản chính thức, Tân Tiếu Ngạo VNG kỳ vọng sẽ tạo động lực bước đầu để người chơi gắn bó với game. Cả hai chương trình đều có hiệu lực ở tuần đầu tiên khi game Open Beta.

Tân Tiếu Ngạo VNG cũng lưu ý người chơi rằng sau thử nghiệm, hệ thống sẽ xóa dữ liệu nhân vật, chỉnh sửa các phát sinh (nếu có) nhằm đảm bảo tính cân bằng & hoàn thiện game. Tân Tiếu Ngạo VNG dự kiến ra mắt chính thức trên cả iOS & Android vào cuối tháng 8/2020.

Chuẩn bị thật kỹ hành trang tân thủ

Để chuẩn bị cho những trải nghiệm hoàn hảo nhất, ngoài việc tìm hiểu bối cảnh, cốt truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ, người chơi cần am tường thêm các nội dung về tam thế phân tranh, ngũ đại môn phái đối đầu, võ học thượng thừa, hệ thống PK độc đáo, hoạt động đời sống chân thực, cảnh sắc non xanh hữu tình trong game,…

  • Ngũ Đại Môn Phái gồm Nhật Nguyệt, Hoa Sơn, Hằng Sơn, Võ Đang & Thiếu Lâm; 55 bí kíp võ học danh chấn võ lâm Độc Cô Cửu Kiếm, Hấp Tinh Đại Pháp, Dịch Cân Kinh, Tử Hà Thần Công, Thánh Hỏa Lệnh…, 19 tuyệt học giang hồ, 120 thiên phú & tâm pháp.
  • PvP & PvE đa dạng, tạo sự hứng thú cho người chơi, đặc biệt thi đấu 1vs1, 3vs3, 8vs8, 35vs35, … sẽ dẫn game thủ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chưa kể các hình thức lôi đài, thi đấu môn phái, chiến trường sinh tồn cũng sẽ đem đến những màu sắc kiếm hiệp khiến game thủ không thể rời tay.
  • Lối chơi phóng khoáng, tự do chọn hướng trưởng thành của nhân vật – linh động thay đổi hệ phái trong chiến đấu, chủ động thi triển võ học trong các cuộc thi tài, chọn nhiệm vụ/hoạt động mình ưu tiên muốn làm,… Đây sẽ là điểm nhấn tạo nên tính tự đo bất tận trong tựa game này.
  • Bên cạnh đó, các thao tác tùy chỉnh diện mạo cũng đem đến một phong cách riêng biệt cho người chơi. Hay cùng trải nghiệm cuộc sống vui thú điền viên, trồng hoa, câu cá, ôn tuyền, nuôi hoàng thượng, … cũng sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ mà người chơi nên tham gia.

Không ngó lơ kênh cộng đồng

Ngoài các kênh chính như trang chủ, youtube thì fanpage và hội nhóm facebook sẽ là nơi có rất nhiều hoạt động dành cho người chơi. Một trong số đó là “Truyền tin nhận Code siêu xịn” diễn ra từ 14-21/8. Theo đó, Code này sẽ chưa 5 x Ngọc Lộ Hoàn – Thấp, 10 x Quà Đồng Hành Thú Cưng, 1 x Bí Quyển Thú Cưng – Tím.

Đây cũng là các kênh truyền tải nội dung cập nhật từ NPH một cách nhanh chóng và & đầy đủ nhất. Người chơi hãy lưu ý để không bỏ sót các thông tin quan trọng từ Tân Tiếu Ngạo VNG.

Theo chia sẻ từ đại diện NPH – Tân Tiếu Ngạo VNG kỳ vọng rằng 4 ngày trải nghiệm Alpha Test đủ để game thủ kịp tìm hiểu và tạo hứng thú chơi game. Đồng thời, hãy gửi đến VNG những mong muốn, góp ý, chung tay xây dựng & gìn giữ một tựa game kiếm hiệp chuẩn võ học kinh điển của Kim Dung.

Trang đăng ký http://ttn.zing.vn/tieungao

Fanpage: https://www.facebook.com/tantieungaovng/

Group: https://www.facebook.com/groups/ttnvng/

Bình luận

bình luận