Tân Thần Điêu VNG đã sẵn sàng ra mắt

tan-than-dieu-vng

(GVN) Game thủ có thể chơi Tân Thần Điêu VNG trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Với game thủ chơi giả lập có thể tải bản APK từ trang chủ để dễ dàng trải nghiệm.

Đúng 10h ngày 29/4, Tân Thần Điêu VNG sẽ chính thức đến tay game thủ Việt. Tuy lịch trình đã có nhưng game thủ vẫn thể hiện sự nóng lòng của mình bằng việc “thúc ép” VNG ra game và liên tục bày tỏ các trạng thái như “lót dép đợi”, “hóng ra mắt quá”, “hóng từng ngày”, “cho ra sớm hơn tí được không”,… Điều này cho thấy cộng đồng đang cực kỳ háo hức với Tân Thần Điêu VNG.

Từ lúc fanpage mở cửa, đăng tải các thông tin liên quan đến game thì cộng đồng người yêu mến Thần Điêu Hiệp Lữ cũng như hứng thú với các câu chuyện võ lâm của tác giả Kim Dung đều hào hứng chia sẻ cảm nhận cá nhân. Người thích thú với mối tình của Cô Long – Dương Quá, người sôi nổi “tám” chuyện hận yêu thù ghét trong giang hồ, cũng có người lăn tăn chơi môn phái nào khi game ra?…

Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi Tân Thần Điêu VNG có nguồn gốc là Thần Điêu Hiệp Lữ với cốt truyện hay, bối cảnh võ lâm đẹp, nguyên bản cổ trang kiếm hiệp quen thuộc nhiều người. Vì lẽ đó mà rất nhiều lời có cánh dành cho game, từ nhân vật dễ thương, cảnh sắc lung linh, hệ thống thú cưỡi đẹp mắt, chiêu thức hoành tráng, đẹp đến từng centimet. Hiện cộng đồng game thủ Việt đang rất hào hứng với tựa game này!

Theo lộ trình sản phẩm, người chơi đã có thể tải game từ hôm nay, và khi chính thức ra mắt sẽ có hàng loạt các ưu đãi dành cho tân thủ. Game thủ có thể chơi Tân Thần Điêu VNG trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Với game thủ chơi giả lập có thể tải bản APK từ trang chủ để dễ dàng trải nghiệm. Trong thời điểm ra mắt chính thức, các streamer hot như Ngân Sát Thủ, VirusS, Tuấn Tiền Tỉ, Hà Tiều Phu, Thảo Nari, Mèo Sao Hỏa,… cũng sẽ đồng hành cùng Tân Thần Điêu VNG.

Tải game: https://ttd.onelink.me/HCSn/adea6ce7

Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Bình luận

bình luận