“Tám” với Zing Me: chơi game theo hướng tích cực

team_Gunny_noi_gi_ve_choi_game-2

(GVN) “Chơi game cũng là một cách giải trí, rèn luyện khả năng phản xạ, linh hoạt. Điều quan trọng là biết sắp xếp thời gian hợp lý, không vì game mà bỏ bê những công việc khác” – Team Gunny Thế Giới chia sẻ.

Một trong những tâm điểm của chương trình Tiệc Tám mừng sinh nhật Zing Me là cuộc phỏng vấn những người vừa đem vinh quang về cho Gunny nước nhà. Hai game thủ của đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu Gunny Thế giới vừa diễn ra ở Thâm Quyến, Trung Quốc là hai gương mặt nổi bật trong cộng đồng game thủ nói chung và Gunny nói riêng.

Team Gunny nói gì về chơi game?

Kể lại những trải nghiệm khi tham gia giải đấu, hai game thủ cho rằng “Thật ra chơi game cũng cần phải học. Giải đấu lần này là cơ hội học hỏi kỹ thuật và chiến thuật từ những game thủ nước bạn. Đồng thời, đó còn là cơ hội giao lưu, tiếp xúc với con người và văn hóa nhiều đất nước khác nhau. Tất cả đều thân thiện và dễ mến”.

Bên cạnh những kỉ niệm khó quên tại đấu trường Gunny thế giới, hai game thủ đều thẳng thắn cho rằng chơi game không xấu, thậm chí còn mang lại những tác động tích cực.

Chơi game cũng là một cách giải trí, rèn luyện khả năng phản xạ, linh hoạt. Điều quan trọng là biết sắp xếp thời gian hợp lý, không vì game mà bỏ bê những công việc khác” – hai Gunner chia sẻ.

Team Gunny giao lưu cùng tiệc “Tám”

Trong chương trình, Zing Me còn mời đến tận 3 khách mời cũng đặc biệt không kém. Đó là anh Hoàng Anh, chị Xuân Dung và bé Diệp Thảo. Qua game, anh chị đã quen biết nhau, nảy sinh tình cảm và xây dựng gia đình ngoài đợi thật. Cô con gái Diệp Thảo xinh xắn là kết tinh tình yêu của hai game thủ. Đến bây giờ, anh chị vẫn chia sẻ sở thích chơi game với nhau. Thậm chí anh còn đùa rằng “Lúc vợ bận… chơi game thì mình sẽ phụ trách nấu cơm và ngược lại”.

Gia đình game thủ siêu cute

Khi được hỏi về “bí kíp” giúp cân bằng giữa chơi game và cuộc sống gia đình, anh đáp “Nói bí kíp thì hơi quá. Do làm về game nên thời gian mình dành cho nó khá nhiều. Mình và vợ luôn tranh thủ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc gia đình. Quan trọng là hai vợ chồng luôn hiểu được những khó khăn của nhau”.

“Tám” cùng gia đình game thủ

Chơi game không có nghĩa là chìm đắm vào thế giới game 24/7 như nhiều người vẫn nghĩ. Anh Hoàng Anh – Chị Thảo vẫn dành thời gian cho công việc ở công ty, chăm lo gia đình, con cái như những cặp đôi khác. Điều khác biệt ở cặp đôi này là chơi game đã mang anh chị đến với nhau và cùng nhau trải qua những giây phút thư giãn cùng game để gắn kết hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Câu chuyện của các game thủ trong bữa Tiệc “Tám” sinh nhật Zing Me làm cho người xem có một góc nhìn khác về chơi game, về cuộc sống của các game thủ. Cũng như những thói quen khác, chơi game là sở thích lành mạnh nếu người chơi có sự chọn lọc và biết kiểm soát quỹ thời gian của mình.

Thông tin tham khảo:

http://me.zing.vn/sinhnhatzingme

http://me.zing.vn/tiectam

Bình luận

bình luận