Star Wars Jedi: Fallen Order: Cuộc truy sát Jedi bắt đầu vào tháng 11

Star-Wars-Jedi-Fallen-Order

(GVN) Star Wars Jedi: Fallen Order hứa hẹn mang đến một hệ thống chiến đấu sáng tạo bằng Lighsaber và những khả năng siêu nhiên khác nhau.

Tại sự kiện Star Wars Celemony vừa diễn ra ở Chicago, Star Wars Jedi: Fallen Order đã chính thức xuất hiện dưới dạng game hành động. Trong đó, người chơi sở hữu thanh kiếm Lighsaber, sức mạnh Power và đang tìm cách đào thoát khỏi móng vuốt của Đế chế Empire.

Gameplay của Star Wars Jedi: Fallen Order được đánh giá có chiều sâu và chiến đấu là yếu tố then chốt, bởi vì người chơi sẽ phải tìm và khai thác điểm yếu của kẻ địch theo những cách tiếp cận khác nhau.

Hai nhân vật trong trò chơi đã có mặt trong đoạn giới thiệu. Đầu tiên là droid tên BD-1, cùng bạn đồng hành bí ẩn tên Cere.

Purge Troopers là đội quân được huấn luyện đặc biệt để chiến đấu với Jedi. Mỗi khi phát hiện dấu vết của Jedi, Purge Troopers sẽ nhận lệnh tìm diệt ngay lập tức.

Thông qua chương trình huấn luyện Jedi, người chơi sẽ học tập phương thức chiến đấu cũng như cách sử dụng Power. Star Wars Jedi: Fallen Order hứa hẹn mang đến một hệ thống chiến đấu sáng tạo bằng Lighsaber và những khả năng siêu nhiên khác nhau.

Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ được phát hành vào ngày 15/11 cho PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Bình luận

bình luận