Square Enix phô diễn bản tech demo Final Fantasy XV sống động và đầy chi tiết

Final Fantasy XV

(GVN) Tại buổi hội thảo Microsoft Build diễn ra mới đây, phía hãng phát triển tựa game Final Fantasy XV, Square Enix cùng hợp tác với phía hãng Microsoft và Nvidia, đã cho ra mắt đoạn video giới thiệu về một phiên bản tech demo hoàn toàn mới. Qua đó hé lộ thêm về bước tiến tiếp theo trong mảng công nghệ đồ họa mà hãng game Nhật hứa hẹn sẽ sử dụng để phát triển các tựa game của mình trong tương lai.

Bản tech demo được trình chiếu có tên Witch Chapter 0 [Cry], sử dụng hình ảnh nữ nhân vật đã từng xuất hiện trong bản tech demo Agnil’s Philosophy Final Fantasy trong năm 2012, vốn được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ Luminous Engine. Tuy nhiên phiên bản mới lần này đã cho thấy thêm những nét cải tiến đáng kể khác về mặt đồ họa, như việc hình ảnh xuất hiện trong đoạn video chính là hình ảnh thật trong một tựa game, và mỗi khung hình thì lại có chứa đến hơn 63 triệu khối đa giác.

Phó chủ tịch của hãng Microsoft, Steve Guggenheimer, đã cho trình chiếu bản tech demo, ngoài ra còn có thể tùy ý thay đổi hệ thống chiếu sáng cũng như góc quay camera trong thời gian thực. Phiên bản tech demo này được vận hành trên một chiếc PC sử dụng bốn card đồ họa GeForce Titan X và được phát triển dựa trên phiên bản DirectX 12 mới nhất, sắp sửa được tích hợp trong hệ điều hành Windows 10.

Bình luận

bình luận