“SỢ MA” chuẩn bị đặt chân lên Xbox One cùng chế độ “An toàn”

SOMA

(GVN) SOMA là một game khoa học viễn tưởng lấy bổi cảnh diễn ra tại PATHOS-2, một nhà máy nghiên cứu nằm sâu dưới mặt nước. Tại đây đã có rất nhiều sự việc kinh hoàng và lạ thường xảy ra, khi mà các thiết bị máy móc bắt đầu biến đổi và mang hình dáng thay thế con người.

Từng ra mắt vào hai năm trước trên PC và PS4, giờ đây SOMA, trò chơi kinh dị sinh tồn đầy thành công của Frictional Games (cha đẻ Amnesia: The Dark Descent) cũng sẽ chính thức có mặt trên hệ máy Xbox One vào ngày 1/12 này, kèm theo chế độ chơi mới mang tên “Safe Mode”.

Như tên gọi của mình thể hiện thì chế độ này sẽ phần nào làm giảm bớt độ khó và hạn chế tối đa việc chạm trán với kẻ thù, từ đó người chơi sẽ cảm thấy “dễ thở” hơn trong việc tìm hiểu và khám phá phần cốt truyện, nhưng hứa hẹn sẽ không làm mất đi yếu tố rùng rợn đặc trưng. Chế độ Safe Mode cũng sẽ được cập nhật cho phiên bản PC vào cùng ngày ra mắt phiên bản Xbox One, và sẽ có mặt trên phiên bản PS4 vào thời điểm sau đó.

Trước đó, hồi tháng 9 mới đây, phía nhà phát triển Frictional Games có tiết lộ với cộng đồng game thủ về hai dự án mới mà công ty đang thực hiện, một vẫn đang trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển, và dự án thứ hai đang chuẩn bị hoàn tất thủ tục để “xuất xưởng”. Dĩ nhiên cả hai dự án mới đều sẽ là sản phẩm đậm chất “kinh dị” như những đàn anh trước đó đã thể hiện.

Bình luận

bình luận