Sẽ có phần chơi multiplayer trực tuyến cho phiên bản PC của Samurai Warriors 4-II

SW4-II

(GVN) Mọi thứ dường như đang trở nên khá hứa hẹn đối với bản port của tựa game hành động chặt chém Samurai Warriors 4-II trên hệ PC. Sau lời tuyên bố về việc sử dụng các mô hình nhân vật được xây dựng trên nền tảng PS4 thì ngay mới đây, phía hãng Tecmo Koei đã chính thức xác nhận trên Twitter rằng, phiên bản PC của tựa game cũng sẽ bao gồm cả phần chơi multiplayer trực tuyến, tương tự như các phiên bản console và handheld. 

Đây có thể được xem là một tin đáng mừng dành cho các game thủ PC và fan hâm mộ lâu năm của hãng game Nhật này. Bởi vì hai tựa game cùng thể loại vừa qua được ra mắt trên hệ PC là Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends và Dynasty Warriors 8: Empires đã bị lược bỏ đi phần chơi multiplayer, mặc dù các phiên bản console và handheld thì lại có đầy đủ.

Trong khi đó tựa game đối kháng mới đây nhất của hãng là Dead or Alive 5: Last Round cũng không ngoại lệ, tuy nhiên Tecmo Koei có hứa hẹn sẽ phát hành bản cập nhật bổ sung thêm phần chơi trực tuyến cho tựa game trên hệ PC. Nhưng đến nay thì vẫn chưa có thông tin đề cập đến ngày phát hành dành cho bản cập nhật này.

Samurai Warriors 4-II được xem là một phiên bản đặc biệt tập trung vào các sự kiện khác nhau trong thế giới Samurai Warriors 4, và phủ nhận là một hậu bản hay một bản mở rộng Xtreme Legends như các tựa game trước. Trong game người chơi sẽ lựa chọn một nhân vật cho riêng mình, và phần cốt truyện sẽ có những diễn biến khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của nhân vật. Chế độ Dream Castle Mode, được giới thiệu lần đầu tiên trong phiên bản Samurai Warriors: Chronicles 3, cũng sẽ có mặt trong phiên bản lần này. Bên cạnh đó tựa game còn có thêm sự tham gia của một gương mặt mới khá nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản là Naomasa Ii.

Samurai Warriors 4-II hiện đã được ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào ngày 11 tháng 2 vừa qua và sẽ tiếp tục đặt chân đến thị trường Bắc Mỹ vào ngày 29 tháng 9 năm nay. Phiên bản dành cho thị trường Châu Âu sẽ có mặt trễ hơn vào ngày 2 tháng 10.

Bình luận

bình luận