SAMURAI SHODOWN VNG: Đăng ký ngay, “bỏ túi” 2 phần quà 3 triệu đồng

SAMURAI-SHODOWN-VNG-(2)

(GVN) Chỉ cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bạn sẽ nhận ngay bộ quà tặng trị giá 3 triệu đồng vô cùng hữu dụng khi trải nghiệm SAMURAI SHODOWN VNG.

Trang đăng ký trước của tựa game SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai (còn gọi là SAMURAI SHODOWN VNG) vừa bất ngờ xuất hiện ngôn ngữ Tiếng Việt sau gần 1 tháng chỉ có tiếng Anh và tiếng Thái. Động thái này khẳng định game thủ Việt cũng sẽ sớm được “giáp mặt” bạn bè quốc tế trong thế giới võ sĩ đạo đặc sắc này.

SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai đã cho phép game thủ Việt Nam đăng ký trước tại địa http://register.samuraishodown.asia/. Chỉ cần điền chính xác các thông tin (email và số điện thoại) của bạn vào khung đăng ký và xác nhận, bạn chắc chắn nhận được phần quà gồm Đồng hành Đấu Sĩ Chân Què, Rương 180 Câu Ngọc Khóa và 3 Sushi Lớn để trải nghiệm tựa game này ngay trong ngày ra mắt chính thức. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được nhận thêm bộ quà tặng mừng ngày game ra mắt chính thức gồm: Đồng hành Kubikiri Basara, 250.000 Vàng Khóa, 3 Sushi Lớn, 2 Đạt Ma Đồ Cam Vực Sâu. Đặc biệt, khi số lượng người đăng ký trước đạt các mốc nhất định, bạn cũng sẽ được nhận thêm nhiều phần quà tương ứng.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Samurai Shodown là một trong những tựa game đối kháng kinh điển của SNK – cha đẻ của những “tượng đài” như King of Fighters, The Last Blade… Với bối cảnh và hệ thống nhân vật “kế thừa” từ series game huyền thoại này, SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai do VNG phát hành tại Đông Nam Á sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới nhờ gameplay nhập vai hành động 3D đầy kịch tính.

Bước vào thế giới của các samurai, bạn sẽ hóa thân thành 1 chiến binh với khả năng chiến đấu tuyệt vời, sở hữu vô số kỹ năng cùng những combo chiêu thức không giới hạn. Bạn có thể lựa chọn trở thành kiểu nhân vật mình yêu thích trong số 4 phái – 10 hệ của game. Mỗi nhân vật đều có hệ thống kỹ năng, trang bị khác biệt.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được đồng hành cùng những nhân vật quen thuộc từ series game này của SNK như: Haohmaru, Hiệp Sĩ Mù Ukyo, Nakoruru, Hai Lúa Genjuro hay Ninja Chó Galford. Các nhân vật này cùng những chiêu thức đặc trưng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong hành trình khám phá thế giới võ sĩ đạo thú vị của SAMURAI SHODOWN VNG.

SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để sẵn sàng đến tay game thủ. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên đăng ký ngay SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai tại http://register.samuraishodown.asia/ để có thể sở hữu bộ quà tặng giá trị và hữu dụng của tựa game này.

Bình luận

bình luận