PUBG năm 2018: tiếp tục đổi mới suốt 9 tháng

pubg

(GVN) Kế hoạch bao gồm 2 bản đồ mới, thêm tính năng tùy biến nhân vật, xe và vũ khí mới, hệ thống đạn đạo cải tiến cùng máy chủ thử nghiệm tính năng.

Đầu tiên là bản đồ mới có diện tích 4×4 km, chỉ bằng ¼ các bản đồ hiện tại, có thể tạo những trải nghiệm điên cuồng hơn, sẽ được trải nghiệm trên máy chủ thử nghiệm vào tháng tới. Một bản đồ khác có 8×8 km cũng sẽ mở cửa đón nhận game thủ trải nghiệm vào cuối năm.

Chế độ chơi tùy chỉnh cũng sẽ được mở rộng đa dạng nhằm mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn. Trong đó, sẽ có một số màn chơi cho phép game thủ tham gia bất kỳ lúc nào.

Các loại xe và vũ khí mới sẽ có mặt trong nửa đầu năm 2018, nhiều khả năng nhất là khẩu súng trường Type 81. Cùng với đó, hệ thống đạn đạo cũng sẽ thay đổi bên cạnh khả năng cải thiện kiểu nhảy dù, nhằm tăng cường tình huống cận chiến.

Tuy nhiên, đội ngũ phát triển PUBG đang cố gắng tối ưu sự ổn định của hệ thống máy chủ và tìm cách phát hiện những người chơi gian lận. Bên cạnh đó, họ cũng đang tìm cách nâng cấp hệ thống 3D replay và cải thiện công cụ xem để phục vụ khán giả không có điều kiện xem trực tiếp các trận đấu.

Bình luận

bình luận