Phiên bản remastered của Grandia II sẽ sớm có mặt trên hệ thống Steam

Grandia-II

(GVN) Sau khi đã thu thập được các ý kiến phản hồi khá nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ trong thời gian vừa qua, cuối cùng GungHo Online Entertainment quyết định sẽ mang tựa game nhập vai cổ điển Grandia II lên hệ thống phân phối trực tuyến Steam trong nay mai.

Phiên bản tải về trên Steam dành cho hệ máy PC sẽ là một tựa game remastered được làm lại từ phiên bản đầu tiên đã được phát hành trên hệ máy Dreamcast vào năm 2000 (tựa game cũng đã được ra mắt cho hệ máy PS2 và PC vào hai năm sau đó). Dĩ nhiên tựa game sẽ được cải tiến thêm một số tính năng mới như nâng độ phải hình ảnh, hỗ trợ điều khiển bằng chuột và bàn phím lẫn tay cầm, cùng hệ thống Steam Achievement và Trading Card.

“Với sự lớn mạnh của dạng game digital tải về hiện nay, đó là điều cực kỳ quan trọng đối với các tựa game cổ điển về mong muốn được lưu giữ lâu dài về sau”, Jun Iwasaki đại diện phía GungHo Online Entertainment chia sẻ. “Grandia II được chọn làm tựa game tái phát hành trên hệ máy PC, vì lý do đây là một tựa game vừa đánh dấu nét đặc trưng của loạt series Grandia nói riêng, nhưng cũng vừa là một minh chứng tiêu biểu cho những tựa game JRPG đình đám nói chung.”

Bình luận

bình luận