OMG 3Q và chặng đường một năm nhìn lại

omg-3q-1-nam-tuoi

(GVN) OMG 3Q là tựa game nổi tiếng toàn khu vực Châu Á liên tục đứng đầu tại các bảng xếp hạng game chiến thuật. Mới đó mà đã tròn 1 năm tuổi, chúng ta cùng điểm lại những sự kiện đình đám của tựa game này nhé!

OMG 3Q chính thức ra mắt

Đúng 10 giờ ngày 22/08/2017 OMG 3Q chính thức ra mắt cộng đồng game thủ và được đánh giá là một tựa game có nhiều điểm nổi trội như: Hệ thống tướng đa dạng phân chia 5 cấp tướng khác nhau, lần lượt là Lục -Lam- Tím- Cam hiện tại tối ưu là Đỏ. Đồ họa Chibi dễ gần và nhiều hoạt động mới mẻ đã mang đến làn gió mới cho dòng game mobile đấu tướng chiến thuật.

Top game hay nhất do Google Play bình chọn năm 2017

Chưa đầy 2 tháng ra mắt OMG 3Q đã ghi tên “bảng vàng” là tựa game có chất lượng tốt nhất và được cộng đồng game thủ lựa chọn nhiều nhất. Ở cùng thời điểm này, trang fanpage đạt 50k like và OMG 3Q cán mốc 1 triệu install, quả không hổ danh là tựa game kế vị ngai vàng của Dota Truyền Kỳ trong dòng game đấu tướng chiến thuật.

Sự kiện Tân Xuân Đắc Lộc

Năm 2018 được xem là năm hưng thịnh của OMG 3Q với nhiều sự kiện hấp dẫn liên tiếp diễn ra và được đông đảo cộng đồng game thủ tham gia hưởng ứng. Mở đầu là hoạt động chào đón năm mới, OMG 3Q tung ra sự kiện trúng ngay Iphone X đốn tim hàng loạt các chủ nhân mê táo. Niềm vui năm mới được nhân đôi khi OMG 3Q được lên Youtube Masthead 2 ngày liền.

Liên tục ra mặt phiên bản mới

Kể từ ngày ra mắt, tựa game chiến thuật đình đám này đã có 8 lần ra mắt phiên bản mới như: Quần Anh Tranh Bá, Chiến Thần Xuất Thế, Tiến Giới Thần Cấp, Triệu Hoán Thần Binh, Thần Tướng Thất Tỉnh, Chân-Vương Giả Thiên Hạ, Bá Vương Thần Thú, Ngạo Thế Bá Chủ. Tất cả đã trở nên sôi sục hơn bao giờ hết với vô số tính năng mới cực hấp dẫn.

Sự kiện chúc mừng sinh nhật

Những ngày gần đây không khí tưng bừng chúc mừng sinh nhật 1 tuổi OMG 3Q đang lan tỏa khắp cộng đồng với nhiều hoạt động cho game thủ tham gia nhận quà hot như: Offline mừng sinh nhật, danh họa OMG 3Q, Cosplay mừng sinh nhật, OMG confession, đại chiến OMG 3Q. Và đặc biệt group cộng đồng vui hơn với 60k thành viên tham dự, kênh youtube của OMG 3Q đạt 52k subcribers một con số không hề nhỏ và đây là chính là động lực để tựa game này ngày càng phát triển.

Với tiêu chí mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, 1 năm qua OMG 3Q luôn cố gắng phát huy và giữ mình ở vị trí số 1 trong lòng game thủ.

Bình luận

bình luận