Nữ hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bức xúc vì nữ game thủ Việt quá sức “bánh bèo”

VLTK-3

(GVN) Tham gia server Trung Quốc nhưng trình “còi” lại khoái khoe trên facebook có lẽ sẽ là “hiện tượng” của các game thủ Việt trong năm nay?

Nữ game thủ ALY chơi môn phái Ngũ Độc tỏ ra khá bức xúc về đồng hương khi cùng chơi ở server người

1. Bạn kêu bạn “mới chơi Vạn Hoa” thế nên ko biết Xuân Nê, Hào Châm là cái gì. Mình hỏi thế mới chơi game luôn à, bạn bảo à trước đó có chơi Thiếu Lâm nhưng mà còn chưa max cấp. Tạm ko nói cái chuyện max hay ko max, mình không hiểu bạn chơi 1 cái game, lặn lội sang cả Trung Quốc để phè phỡn mà ko chịu dành thời gian tìm hiểu mấy cái skill cơ bản của môn phái mình, lại rảnh rang đi phụ bản làm cái quái gì. Tính đi làm tạ cho người ta nâng như nâng trứng hứng như hứng phân à?!

2. Lâu lâu lại có mấy em gái lên tung hường tung phấn cái quái gì ấy khoe rằng tớ là tớ éo biết cái khỉ mẹ gì về game đâu, nhưng mà như-thế-nào-ấy tớ được anh A anh B gì ấy cứu giúp cưu mang như-thế-nào-ấy. Đại khái là cũng ko hiểu mấy cái mặt hàng đến tên skill, tên kỳ huyệt, bản chất tank, dame, buff của môn phái mình cũng ko hề biết, nhưng rất chi là hồn nhiên “em ko biết em ko có tội”. Ừ thì ko có tội, nhưng plz, đừng đem cái “ko biết” của em ra hành người khác, người ta mệt đó.

3. Đi cái Chiến trường 10 gì đâu toàn gặp mấy thánh điểm trang bị lè tè. “Con nhà người ta” thì 9k5 10k điểm trang bị, các thánh vác nguyên cái bộ đồ 7 – 8k trắng tinh khiết nhào lên đánh nhau như đúng rồi. Mà có đánh đấm đc cái quái gì đâu, nói trắng ra là nhào lên “quẩy” rồi nằm, rồi lại đúng như thế mà diễn, ko phải 1 nửa chứ 1/4 cái skill thủ cũng ko xuất ra nổi. Thế là thế éo nào? Ai cũng biết đồ đạc phải từ thấp đến cao, nhưng mà làm ơn có trách nhiệm 1 chút chút thôi, ko làm ăn đc gì thì cũng đừng có đi feed điểm nhiệt tình vậy chứ?!

Đi chiến trường, gặp mấy thánh buff kiểu ếu gì ấy, lên quẩy quẩy 1 cái hết mịa mana. Soi đồ soi mạch thì ô-kê hết chứ gì đâu mà hết mình vì team dữ vậy? Team đánh thì hành tỏi ngập mõm, buff muốn gẫy tay, có Thiên điệp thì quăng ra chỉ lo dùng ko đủ, quay sang thấy 1 em Ngũ Độc khác máu tuột vèo vèo, và nó sạch bách mana. Nghĩ chứ em gái, mài đùa chụy đấy à. Bà nó nãy giờ xuất cả chục cái Thiên điệp, mana tràn cả ống, còn nó chắc nửa cái cũng chưa chịu dùng. Mài giữ Thiên điệp canh lúc boss ra skill hả em?!

4. Có cái group chung mà đủ thành phần rảnh háng. Nào là mấy chụy em gái thiếu tình buồn chân buồn tay, lâu lâu có cái éo gì ấy cũng vác lên group, thể hiện cái ếu gì ngoài chuyện làm loãng topic?! Nói thật chứ nhận đc quảng cáo kiểu “iêm ếu biết gì về gêm, iêm sida nhắm nạ, iêm chơi phái XX mà trước giờ auto marco chạ bít gì… iêm cầu shifu chỉ dẫn mọi thứ cho iêm…” là đã đủ ngước mắt 45 độ nhìn trời rồi lẳng lặng quay ra rồi. Sida quá thì nghỉ mẹ game đi em, còn ko thì đừng có đi hành đứa khác.

Rồi lại có các thánh vờ-íp-víp nhảy lên khoe, khoe gặp đc shifu tốt bụng, khoe đánh thắng các bạn Trung Quốc điểm trang bị cao, khoe thành tích, khoe mặt hàng. Bỏ mẹ mấy bạn, gặp cái thằng ếu nào chả biết PVP hay PVE, PVP lởm hay xịn, dòm đc mỗi cái điểm trang bị chứ mấy, đánh thắng đc nó thì vội la làng kiểu bố mài pro lắm! Sau rồi rộ lên mấy thánh PVE tuyển team. À thì cứ tuyển tự nhiên, nhưng mà tuyển thì cũng tuyển mịa nó rồi, sao lâu lâu (mà thực ra là mau mau) lại cứ tên group chung ahihihi post cái ếu gì thế!

Vâng, chuyện thì là chuyện riêng, nội bộ của team, nhưng mà bắc loa nói cho cả thiên hạ, xong lại chê thiên hạ lắm chuyện. Thế là thế éo nào? Rầm rộ cho lắm vào, ahihihi xàm cho lắm vào, rồi lại la làng! Các bạn nên học tập mình, làm 1 cái album ảnh game, set chế độ bạn bè trong game xem đc. Rồi có cái cục sh!t nào thấy thơm thì quăng lên đó, tạo thành 1 quyển nhật kí online, khi nào rảnh quá thì lôi ra mà mần. Cứ làm như người ta quan tâm lắm ấy mà vác lên group.

Nguồn: facebook ALY

Bình luận

bình luận