Nhờ chơi lại game cũ, kết thành mối lương duyên

tan-thien-long

(GVN) Duyên phận nhân sinh, gặp nhau bởi chữ duyên, gắn kết đời nhau bởi chữ nợ – đó chính là câu chuyện của cặp đôi Chiến và Linh trong game Tân Thiên Long 3D. (http://ttl3d.zing.vn/)

Quen nhau, yêu nhau qua game vốn là câu chuyện chẳng mới trong xã hội hiện đại ngày nay. Nhưng không phải cuộc tình nào cũng là một câu chuyện cổ tích với cái kết có hậu. Tu trăm năm mới chung một chuyến thuyền, tu nghìn năm mới nên duyên chồng vợ.

Bạn nữ trong câu chuyện có một cái tên rất lạ: Mộc Phối Linh – hiện đang là du học sinh Úc, sống tại Sydney, Australia. Vốn biết Tân Thiên Long 3D từ năm 2008, nhưng do một số lý do cá nhân cô nàng đành tạm rời xa  game và mới quay lại chơi từ tháng 5/2017. Đây có lẽ quyết định đúng đắn nhất bởi chính vì nhờ hành động này, Linh đã tìm được người bạn đời của mình – chàng trai Lê Quốc Chiến.

Linh tâm sự, lúc đó xin vào bang Phụng Hoàng mà bị từ chối nên xin qua bang Tiếu Ngạo. Có lẽ lúc ấy, chính cô nàng cũng không bao giờ nghĩ được vị phó bang chủ đã xét duyệt cho mình lại là người yêu, là chồng của mình sau này. Vốn là một tựa game đã có “thâm niên” 11 năm, nên trong bang Tiếu Ngạo toàn các anh em chiến hữu chơi với nhau đã 5 năm có lẻ. Khi mới vào bang, Linh hơi bị khớp bởi mọi người quen thân nói chuyện vui vẻ mà người lạ như cô chẳng biết nói gì, chỉ quanh quẩn với mấy người hay chơi cùng.

Ấy vậy mà duyên phận đã đến, nam chính “đành phải” xuất hiện. Một lần đi phó bản cùng bang, do level cao, anh chàng Lê Quốc Chiến đã có dịp trở thành anh hùng khi một mình cân cả team, tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt người đẹp. Không kém thế, Linh có lòng tốt đứng buff cho tất cả mọi người mấy skills hỗ trợ, ai ngờ bị hiểu thành gà mới chơi game, sợ chết nên bị bạn trai trêu chọc suốt.

Từ trận phó bản Yến Tử Ổ nên duyên ấy, anh chàng bắt đầu để ý hơn đến cô gái “gà mờ” này hơn. Tuy nhiên giữa cái thế giới nữ nhân hiếm như sao trên trời này, Lê Quốc Chiến đã từng nghi ngờ liệu rằng đây có phải trai giả gái đi lừa tình? Sau khi xác nhận đúng giới tính, anh chàng yên tâm và bắt đầu lên kế hoạch tấn công bạn gái. Nào là gọi tên trên kênh bang, rủ đi phó bản, kéo level, chỉ skill ép ngọc, làm acc này nọ đủ cả. Mưa dầm thấm lâu, từ những câu chuyện ingame tưởng chừng như vô tình đã trở thành cuộc trò chuyện video call ngoài đời thật. Từ những câu trêu đùa gọi vợ xưng chồng mà bén duyên với đám cưới đầu tiên của hai người trong game.

Tháng 10/2017, Linh có về Việt Nam để gặp Chiến ngoài đời. Ấn tượng đầu tiên là sao trên game xàm xàm, nhây nhây ấy vậy mà ngoài đời hiền khô. Đã thế, anh chàng còn ngơ ngơ để Linh chờ cả buổi mới xuất hiện. Chẳng sơ mi soái ca, chẳng trau chuốt tỉ mỉ, Chiến xuất hiện với hình ảnh râu ria lổm chổm, mặt còn ngái ngủ, nhìn y như hai lúa. Nhưng chính vẻ giản dị, lơ ngơ ấy đã in đậm trong trái tim Linh từ lúc nào chẳng hay. Trước khi bạn gái về Úc, Chiến đã tặng Linh hai món quà như “kỷ vật làm tin”, còn tự tay cắt hai tấm hình đặt vào ví hai người. Không có những câu hứa đầu môi, lời nói ngọt, chính sự giản dị, quan tâm chăm sóc thật tình mà chàng trai Sài Gòn chân chất đã khiến Linh cảm động.

Hai đất nước xa xôi, hai đầu nỗi nhớ, Tân Thiên Long 3D trở thành cầu nối đưa đưa hai người đến gần nhau hơn. Hơn ai hết, Chiến và Linh biết, tại nơi ấy luôn có một người đang chờ mình đôi khi đơn giản chỉ là để cùng chơi một ván game, hay càu nhàu vài câu xót thương sao lại vất vả thế… Chỉ cần khoảng cách trong trái tim vẫn gần nhau, đủ để dẫn lỗi cho những người yêu xa biết đường tìm về với nơi ấm áp và bình yên.

Quen nhau, yêu xa qua mạng cả năm, đến tháng 9/2018, hai người quyết định làm đám hỏi để về chung một nhà. Đặc biệt, đội hình bê tráp trong đám hỏi của cặp đôi bang chủ và phó bang chủ chính là những anh em trong bang Tiếu Ngạo – những người bạn thân thiết đã chứng kiến tình yêu của hai người trong hơn một năm qua. Mười hai tháng không phải là một khoảng thời gian quá lâu nhưng đủ để Chiến và Linh biết được những quan tâm, lo lắng, thật lòng của đối phương.

Không chỉ tìm được tình yêu đích thực, Linh còn có thêm một gia đình nhỏ để yêu thương. Lần đầu ra mắt nhà chồng chỉ cách làm đám hỏi 2 ngày, ngỡ rằng sẽ còn những xa cách trong mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu nhưng không. Thương người yêu nơi đất khách quê người cực khổ vừa học vừa làm, Chiến thường xuyên kể với mẹ để gia đình hiểu và thông cảm cho chuyện tình của hai đứa. Sau khi kết hôn, Chiến sẽ sang Úc định cư cùng Linh, viết tiếp câu chuyện tình yêu thật giữa thế giới ảo của game.

Chẳng hào nhoáng, lấp lánh như cổ tích, câu chuyện tình yêu của hai người trẻ, hai trái tim nồng nhiệt đến bên đời nhau giản dị và bình yên đến thế. Nhưng chỉ những người thực sự trải qua cảm xúc yêu qua game, yêu xa mới biết nó mong manh đến nhường nào. Mong rằng tình yêu của hai bạn mãi mãi bền chặt, luôn sát cánh cùng nhau trong chốn giang hồ của Tân Thiên Long 3D, một đời viên mãn!

Nhân dịp 20/10 này, nhằm se duyên, ghép cặp cho tất cả mọi người, Tân Thiên Long 3D cho ra mắt sự kiện Hoa Hồng truyền tình. Đây là cơ hội để game thủ tặng những đóa hoa hồng – biểu tượng tình yêu lãng mạn cho người yêu quý. Sự kiện được diễn ra từ ngày 17/10 -23/10/2018.

Tặng hoa hồng không chỉ bày tỏ được tấm lòng của mình dành cho đối phương mà người chơi còn có cơ hội nhận được những phần thưởng ingame giá trị khi đạt được vị trí top trong các bảng xếp hạng. Ngoài ra, trong thời gian hoạt động, sau khi tặng thành công Hoa Hồng, người tặng sẽ nhận số lượng Tình Nhân Kết tương ứng với loại hoa, người được tặng có xác suất nhận được Si Tình Ngọc. Vật phẩm này sẽ được dùng để đổi các loại vũ khí hiếm, trang sức thời trang: Mật Ngữ Kim Ti và danh hiệu sự kiện trong hoạt động Hoa Hồng Truyền Tình. Lưu ý, tất cả những giải thưởng chỉ được nhận và đổi trước 24:00 ngày 30/10.

Nhanh tay tham gia Tân Thiên Long 3D tại:

Trang chủ : http://ttl3d.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttl3d/

Bình luận

bình luận