Nhận ngay 5 triệu chơi thử webgame Nghịch Thủy Hàn

Choi-ngay-NghichThuyHan-tu-bay-gio

(GVN) Vào 10h sáng nay – 18/9, webgame Nghịch Thủy Hàn sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm diện rộng, cho phép game thủ trải nghiệm sớm tựa game này.

Có thể nói, webgame Nghịch Thủy Hàn bất ngờ Alpha Test ngày 18/9 là thông tin khiến cộng đồng game thủ chú ý nhất trong những ngày qua. Trước đó, các thông tin liên quan đến tựa game này khá ít ỏi, trò chơi vẫn còn là một ẩn số đối với làng game Việt. Ngay cả khi đưa thông tin thử nghiệm, Nghịch Thủy Hàn vẫn khiến game thủ tò mò tìm hiểu, tựa game này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ game thủ Việt

Nghịch Thủy Hàn là webgame nhập vai kiếm hiệp dựa theo tác phẩm nổi tiếng cùng tên của tác giả Ôn Thụy An. Đó là câu chuyện của Thích Thiếu Thương – vị anh hùng chính nghĩa, cương trực, võ công cao cường, được người người kính nể cùng với thanh thượng cổ thần binh Nghịch Thủy Hàn uy chấn thiên hạ. Câu chuyện này hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với thế giới giang hồ tranh đấu đầy bất ngờ và li kỳ.

Thỏa sức trải nghiệm với quà tặng lên đến 5.000.000 VND

Phiên bản thử nghiệm của Nghịch Thủy Hàn sẽ là câu trả lời cho những quan tâm của game thủ về những bí ẩn trong tựa game gây xôn xao này. Sự đặc sắc về đồ họa, tính năng, trang bị, chiến trường sẽ do game thủ tự do trải nghiệm và tìm đáp án ngay trong giai đoạn Alpha Test.

Nhằm giúp người chơi có những trải nghiệm tốt nhất trong 02 ngày thử nghiệm, Nghịch Thủy Hàn sẽ dành tặng game thủ mức hỗ trợ 50.000 Vàng (tương đương 5.000.000đ). Ngoài ra, người chơi tham gia trải nghiệm sớm còn được tặng thêm 8.000 điểm VIP. Số lượng Vàng và điểm VIP này sẽ được gửi vào hộp thư theo các mốc thời gian như sau:

  • Ngày 18/09:
    11h: 2.000 điểm VIP + 10.000 Vàng
    15h: 2.000 điểm VIP + 10.000 Vàng
    20h: 2.000 điểm VIP + 10.000 Vàng
  • Ngày 19/09: 07h: 2.000 điểm VIP + 20.000 Vàng

Đặc biệt, khi game chính thức ra mắt, game thủ đã tham gia Alpha Test và toàn bộ người chơi trên cổng 360Game sẽ nhận được ưu đãi khủng từ Nghịch Thủy Hàn. Như vậy, với các hỗ trợ  như trên, chắc chắn người chơi sẽ được thỏa sức chinh phục webgame kiếm hiệp này.

Các “điểm sáng” khó bỏ qua của Nghịch Thủy Hàn

Thuộc dòng webgame nhập vai kiếm hiệp nên Nghịch Thủy Hàn cũng không thể thiếu những trang bị đặc thù như thần binh, thú cưỡi, thú cưng,… Tuy nhiên, tựa game này lại tạo điểm nhấn bởi những nét độc đáo, mới lạ, đem đến sự trải nghiệm đa dạng, thú vị hơn so với một số webgame cùng dòng.

Nghịch Thủy Hàn sở hữu hệ thống 04 cây thần binh vô cùng uy lực, với các thuộc tính đặc biệt, bao gồm Băng, Hỏa, Lôi và Độc. Nếu Băng Kiếm có xác xuất đóng băng mục tiêu trong 02 giây thì mỗi đòn tấn công của Hỏa Kiếm lại có khả năng tăng thêm 15% gây sát thương cho mục tiêu. Với Điện Kiếm, thanh thần binh này khiến đối phương mất khả năng tấn công và giảm tốc độ di chuyển. Còn Độc Kiếm lại gây ra sát thương theo thời gian, khiến mục tiêu mất máu từ từ.

Bên cạnh đó, tựa game này còn tạo được điểm nhấn nhờ hệ thống Khinh công 4 bước với hàng loạt hiệu ứng khác nhau, tạo ra trải nghiệm mới mẻ cho nhân vật khi khinh công vượt địa hình.

Một điểm sáng khác không thể bỏ qua trong tựa game này là hệ thống Hiệp khách và Mỹ nữ đồng hành ra trận. Với 36 Hiệp khách cùng 06 Mỹ nữ sở hữu những kỹ năng chiến đấu đặc trưng, sẽ cùng người chơi “đồng sinh cộng tử” trên chiến trường.

Trang chủ: https://nth.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nth.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/nth.360game.vn/

Bình luận

bình luận