Nhạc Final Fantasy XV: Comrades lấy nước mắt tác giả Nobuo Uematsu

Final Fantasy XV Comrades

(GVNVừa qua, phía Square Enix có chia sẻ một đoạn video ngắn xoay quanh những lời tâm sự đến từ phía nhà soạn nhạc vĩ đại Nobuo Uematsu, trong quá trình biên soạn nhạc nền Choosing Hope, dành cho bản mở rộng Comrades của Final Fantasy XV.

“Tôi đã từng tham dự vô số buổi thu âm trong nhiều năm vừa qua. Nhưng thật lòng mà nói thì đây là lần đầu tiên tôi phải kìm nén những cảm xúc của bản thân khi lắng nghe ca khúc này,” ông Uematsu cho biết. “Hy vọng rằng tất cả mọi người cũng sẽ có chung một xúc cảm giống như tôi sau khi lắng nghe những giai điệu có trong bản nhạc sắp tới.”

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ người Nhật Emiko Suzuki đã cảm thấy rất vinh dự rất khi được đảm nhận việc thể hiện ca khúc sâu lắng này, và cho rằng nó là một thứ gì đó vượt xa cả thế giới game thông thường. Uematsu cảm thấy rằng đây có thể sẽ là bước khởi đầu cho một kỷ nguyên mới về lĩnh vực âm nhạc trong thế giới game nhập vai. “Tôi có cảm giác rằng tác phẩm này sẽ đóng một vai trò quan trọng, trong việc làm động lực thúc đẩy và làm nguồn cảm hứng khơi gợi cho nhiều người khác,”  ông Uematsu chia sẻ thêm.

Với mức giá bán lẻ $19.99 và là một phần trong gói Season Pass giá $24.99, Comrades là một bản mở rộng co-op multiplayer mới nhất vừa được ra mắt vào ngày 15/11 vừa qua, dành cho phiên bản Final Fantasy XV.

Bản mở rộng lấy bối cảnh diễn ra sau Chương cuối và nối tiếp phần cốt truyện chính, xoay quanh hành trình của nhóm nhân vật bốn người, là các thành viên cuối cùng còn sót lại của đội cận vệ Kingsglaive. Comrades cho phép người chơi được quyền tự do sáng tạo nên nhân vật của riêng mình, sau đó cùng hợp sức với ba người chơi khác để hoàn thành sứ mệnh khôi phục lại Ánh sáng đã mất cho thế giới mới.

Final Fantasy XV hiện đã được ra mắt trên PS4 lẫn Xbox One và sẽ sớm có mặt trên PC trong năm 2018.

Bình luận

bình luận