Naruto to Boruto: Shinobi Striker hé lộ thêm những thông tin mới

Naruto to Boruto Shinobi Striker

(GVN) Naruto to Boruto: Shinobi Striker là một game hành động theo hướng đối kháng 4 vs.4 hoàn toàn mới của Bandai Namco, dựa trên loạt truyện tranh nổi tiếng Naruto. Mới đây, phía đội ngũ phát triển đã tiếp tục ra mắt thêm một đoạn trailer mới, qua đó giới thiệu đến người xem đôi nét về những phong cách chiến đấu khác nhau của các nhân vật, bên cạnh một số chế độ chơi tất yếu.

Trong game sẽ có bốn loại kỹ năng đặc trưng khác nhau, chẳng hạn như nhân vật Naruto Uzumaki, Kakashi Hatake và Pain thì thiên về kỹ năng tấn công với tốc độ nhanh và mạnh, thuộc loại Attack-Type. Trong khi các nhân vật thuộc loại Ranged-Type như Sasuke Uchiha, Itachi Uchiha và Konan lại có sở trường với những đòn tấn công tầm xa. Còn Kisame Hoshigaki thì lại có lợi thế hơn về khả năng phòng ngự Defense-Type, hay nhân vật Sakura Haruno tuy không trội về kỹ năng tấn công, nhưng lại sở hữu khả năng chữa trị Heal-Type cho bản thân và đồng đội cực kỳ hữu dụng.

Naruto to Boruto: Shinobi Striker dự kiến sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào khoảng đầu năm 2018. Được biết game sẽ có các chế độ chơi chính như Barrier Mode và Flag Mode, bên cạnh một số nhiệm vụ co-op như Escort, Extermination và Subjugation trong phần chơi Sub Mode “Mission”.

Bình luận

bình luận