Mừng game 1 năm, bang hội tổ chức sinh nhật… 11 tuổi

vo-lam-truyen-ky-mobile

(GVN) Đây là thời điểm rất đặc biệt đối với những game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, khi họ đang cùng nhau ôn lại những tháng ngày đầu tiên cùng tranh bãi, công thành, hạ gục những con Danh Tướng đầu tiên.

Những ngày này 1 năm trước, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đặt những bước chân đầu tiên đến với cộng đồng game thủ Việt. Từ con số hơn 100.000 hẹn ước cho đợt Alpha Test cho đến hàng trăm nghìn người phải xếp hàng để chen chân vào những server đầu tiên, đến ngày 17/10/2017 này, VLTK Mobile đã tròn 1 năm hoạt động với hơn 10 triệu người chơi. Đây cũng là lúc hàng loạt hoạt động trước và sau sinh nhật được tổ chức rầm rộ. Các game thủ cũng tự mình tìm ra cách kỷ niệm cho quãng thời gian hoạt động sôi nổi của mình.

Bang AETứHải S130 tập trung trong gia viên để gửi lời chúc mừng sinh nhật đến VLTK Mobile.

Đối với những game thủ tham gia ngay từ những ngày đầu mở cửa, tháng 10 này là khoảng thời gian đánh dấu tròn 1 năm đồng hành cùng hảo hữu trong bang hội, thời điểm để nhớ về những bang kình địch thuở sơ khai, những ngày đánh nhau chật vật từ tầng 1 Bạch Hổ Đường, tranh nhau từng bãi train ở Phế Tích Dạ Lang, Phong Lăng Độ, truyền tai “bí kíp” vào sớm chặn cửa Danh Tướng.

Nhưng cũng có những bang hội đã bên nhau không chỉ một năm mà là hơn một thập niên. Đó là những người bạn đã chơi cùng nhau từ thời Võ Lâm Truyền Kỳ 1, trải qua những phiên bản game Võ Lâm sau này, cuối cùng lại tập hợp về với VLTK Mobile.

Kỷ niệm với VLTK Mobile không chỉ là những ngày gửi tọa độ gọi nhau trợ chiến, những buổi công thành căng thẳng, mà còn là những người anh em có thật ngoài đời. Từ chiến hữu trong game, game thủ game thủ trở thành người bạn thân của nhau, cùng nói chuyện “chém gió”, tâm sự, giúp đỡ nhau trong công việc, cùng nhau đá bóng, cùng đi du lịch,…

Nhân dịp sinh nhật, game thủ VLTK Mobile đã có một tháng sôi động. Từ những ngày Đại Hội Võ Lâm căng thẳng cho đến ngày cập nhật phiên bản mới Kiếm Hiệp Tình Duyên đúng vào sinh nhật 17/10. Hiện nay tâm điểm chú ý đang được dồn cho tính năng mới Đính Hôn và hàng loạt bộ thời trang mới được cập nhật.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

bình luận