Mobile Legends: Bang Bang VNG đánh tiếng giải đấu 500 triệu đồng

Mobile-Legends-Bang-Bang-500

(GVN) Việc đưa thông báo chính thức về thông tin giải đấu ở Việt Nam là một trong những kế hoạch mà NPH tạo cho game thủ sự bất ngờ nhất.

Fan của Mobile Legends: Bang Bang chắc hẳn không ai là không biết đến giải đấu MSC 2018 với tổng giải thưởng lến đến 100.000USD được tổ chức tại Indonesia thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Đông Nam Á với 7 quốc gia tham dự như: Malaysia, Indonesia, Singapore,Philipines, Thái Lan, Myanmar và Việt Nam.

Mobile Legends: Bang Bang là tựa game không còn xa lạ với game thủ đặc biệt là cộng đồng fan MOBA. Với nhiều giải đấu hoành tráng được tổ chức ở quốc tế thì giờ đây game thủ Việt có thể lập team thi đấu và mang về cho mình những giải thưởng có giá trị cao do NPH tổ chức với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

http://img.zing.vn/upload/moba/source/Gi%E1%BA%A3i%20%C4%90%E1%BA%A5u/chi%20ti%E1%BA%BFt%20gi%E1%BA%A3i%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng.png

Có thể nói đây chính là bước ngoặt để gắn kết gamer lại với nhau và tạo một cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang VNG vững mạnh.

Trang chủ Global: https://www.mobilelegends.com/

Trang chủ VNG: https://moba.360mobi.vn

Bình luận

bình luận