Mẫu áo mới của GunPow khiến cộng đồng xôn xao

ao-thun-gun-pow

(GVN) Mới đây, fanpage trò chơi đã nhá hàng mẫu áo mới dành cho game thủ GunPow nhân dịp game sinh nhật 3 tuổi. Dù chưa có nhiều thông tin nhưng Xạ thủ cực kỳ hào hứng với mẫu áo mới này.  

Áo mới GunPow có có màu đen chủ đạo, điểm xuyết là hình nhân vật và thông điệp “kéo thả bắn” của trò chơi ngay phần trước của áo – thông điệp đã đồng hành cùng GunPow trong suốt 3 năm qua. Nhìn qua có thể thấy áo mới trẻ trung, rất chất, cá tính và mạnh mẽ. Áo cũng chính là tinh thần mà GunPow đang có – một tựa game trẻ trung, lối chơi đơn giản nhưng thể hiện bản lĩnh người chơi một cách hiệu quả.

Áo mới của GunPow sắp sửa đến tay game thủ Việt. Trẻ trung, cá tính và năng động.

Ngay khi tin áo mới được thông báo sắp ra mắt, game thủ GunPow đã thực sự hào hứng và không tiếc lời khen ngợi. Rất nhiều mối quan tâm dành cho áo mới như làm sao có áo? Thậm chí có Xạ thủ còn hỏi có cỡ áo dành cho bé 7 tuổi không?… Điều này cho thấy áo mới GunPow đang khiến game thủ của Vương quốc Pow yêu thích một cách vô điều kiện.

Game thủ không tiếc lời có cánh dành cho áo GunPow

Và người chơi khát khao có áo mới GunPow bằng mọi giá! 

Ban Điều Hành cũng chia sẻ rằng muốn có được áo này thì Xạ thủ phải tham gia các hoạt động tại fanpage, đặc biệt là các sân chơi hướng đến sinh nhật GunPow 3 tuổi, cơ hội nhận được một chiếc áo thun là rất cao. Đơn cử có thể kể đến sân chơi mini game mừng Pow tuổi mới, gửi lời chúc sinh nhật GunPow,…

Ngoài ra, cũng nằm trong bộ quà tặng sinh nhật GunPow thì tượng Mica Pow cũng sẽ là một phần quà đặc biệt dành cho những người yêu mến và đồng hành cùng GunPow trong 3 năm qua. Đây sẽ là một món quà cực đáng yêu dành cho người chơi GunPow.

Mô phỏng tượng Pow bằng Mica – món quà độc đáo mà GunPow gửi tặng đến người chơi nhân dịp sinh nhật game 3 tuổi

Chưa tới 2 tuần nữa – 14/12 , GunPow sẽ tròn 3 tuổi có mặt tại thị trường game Việt. Dù Vương quốc ấy không còn nhộn nhịp như thuở ban đầu nhưng ở đó sức sống vẫn tràn đầy, cộng đồng Xạ thủ vẫn tưng bừng mỗi dịp offline hay sinh nhật. Tuổi lên 4 sẽ là thách thức mới cho một tựa game bắn súng tọa độ trên thiết bị di động nhưng Ban Điều Hành game luôn tự tin, nỗ lực để game thủ có một sân chơi giải trí thật lành mạnh và văn minh.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn/

Bình luận

bình luận