Mai Linh Zuto, Kiều Anh Hera cùng đồng đội hủy diệt đối thủ trong màu áo Titan Girls

Main-Event

(GVN) Tiếp nối thành công đợt 1 và đợt 2, giải đấu GIRL POWER CHAMPIONSHIP đã chính thức trở lại từ ngày 25/10 với 12 team tham dự. Cuộc cạnh tranh giữa các đội hứa hẹn sẽ vô cùng khốc liệt khi đây là đợt cuối cùng vòng sơ loại để chọn ra 2 cái tên xuất sắc nhất đến với Main Event – Giải đấu mùa đông.

Ngày thi đấu đầu tiên, các đội được chia thành 6 cặp đối đầu theo thể thức loại trực tiếp. Có lẽ chính vì vậy, những trận đấu diễn ra đều vô cùng gay cấn và căng thẳng, không một đội nào muốn mình là cái tên phải ra về.

Đáp lại sự mong ngóng của khán giả sau 2 đợt thi đấu không mấy thành công, Evos Valkyrie giành được chiến thắng ngay trong trận mở màn, cống hiến 1 trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Những chiến thắng tiếp theo gọi tên Gánh Top Tạ, Acid Clohidric và ARES.

Được quan tâm nhiều nhất trong đợt 3 GIRL POWER CHAMPIONSHIP nhờ sự góp mặt của các hot streamer như Kiều Anh Hera và Mai Linh Zuto, Titans Girl đã chứng minh mình không những xinh đẹp mà còn vô cùng tài giỏi. Zoe trong tay Notice me Aoko mang đến cho khán giả những điều bất ngờ, từ kĩ năng vượt trội lấn lướt hoàn toàn đối thủ giai đoạn đầu trận, đến 1 combo 1 mạng giai đoạn cuối trận khiến Typical Girl hoàn toàn tan vỡ. Titans Girl giành được chiến thắng sau 31 phút thi đấu.

Trận đấu diễn ra cùng giờ là cuộc chạm trán giữa ARES và Regis Angel Team. Nếu như ARES đã có kinh nghiệm từ đợt 2 GIRL POWER CHAMPIONSHIP thì Regis Angel Team cũng là cái tên nắm trong tay nhiều danh hiệu. Cân tài cân sức là tất cả những gì có thể miêu tả về trận đấu, tuy nhiên ARES chính là đội tận dụng được thời cơ ghi tên mình vào ngày thi đấu tiếp theo.

Như vậy, trong ngày 26/10,  các đội tiếp tục được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Bốn đội mạnh nhất sẽ giành quyền vào Bán kết được tổ chức offline ngày 29/10.

Các trận đấu trong khuôn khổ giải GIRL POWER CHAMPIONSHIP được phát sóng trực tiếp trên kênh CubeLOL của CUBETV (https://www.cubetv.sg/CubeLOL) bởi các bình luận viên nổi tiếng, các bạn hãy chú ý đón xem.

Bình luận

bình luận