Mad Max “điên cuồng” với đoạn gameplay đậm chất hành động

Mad Max

(GVN) Tiếp nối những hình ảnh trước đó, hãng phát triển Avalanche Studios đã nhanh chân ra mắt thêm một đoạn gameplay ngắn gọn nhưng khá là chi tiết và đầy đủ, dành cho tựa game đua xe bắn súng Mad Max. Đoạn gameplay đã đem đến cho người xem một cái nhìn tổng quan khá rõ ràng về một số tính năng trong game, như việc tùy chỉnh những chiếc xe và sử dụng chúng để chiến đấu, bên cạnh những pha cận chiến đẫm máu giữa người với người, và nhiều đặc điểm thú vị khác.

Như đã giải thích trước đó, Mad Max sẽ đưa người chơi đến với vùng đất hoang vu sau ngày tận thế có tên Wasteland và trên người lại “không một tấc sắc”. Lúc này chuyến phiêu lưu bắt đầu, trước tiên người chơi sẽ phải tìm kiếm và tự tạo nên một cỗ xe máy của riêng mình, về sau có thể tùy biến và nâng cấp thêm. Tiếp đến là chăm sóc nhân vật của mình tốt hơn bằng cách nâng cấp các loại trang bị và vũ khí khác.

Người chơi cũng có thể thu nhặt những mảnh phế liệu nằm rải rác khắp nơi tại Wasteland để gia cố, bổ sung thêm các loại vũ khí và cải tiến thêm cho chiếc xe của mình. Cuối cùng, nếu muốn sống sót tại nơi đây thì người chơi còn phải biết thực hiện một số hành vi đê hèn khác vì “Wasteland không phải là nơi cho một kẻ có lương tri tồn tại”

Mad Max dự kiến sẽ có mặt vào ngày 1 tháng 9 năm nay trên hệ máy PS4, Xbox One và PC. Bộ phim điện ảnh Mad Max: Fury Road sẽ có mặt sớm hơn tại các rạp chiếu phim vào ngày 15 tháng 5 năm nay.

Bình luận

bình luận