Kiếm Vũ Giang Hồ 3D: sống lại nhiều ký ức nhộn nhịp của PC

kiem-vu

(GVN) Sau vài ngày ra mắt, game thủ Việt đã có cái nhìn rõ ràng về Kiếm Vũ Giang Hồ 3D. Họ đánh giá tựa game này như thế nào?

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D, tựa game MMORPG được phát hành bởi VNG đã chính thức mở cửa Open Beta chào đón game thủ Việt vào ngày 12/12 vừa qua. Là một tựa game client hiếm hoi xuất hiện trên PC trong thời buổi nhà nhà, người người đổ theo mobile, Kiếm Vũ Giang Hồ 3D đã nhận được nhiều thiện cảm và sự đón nhận nhiệt tình của các fan kiếm hiệp Việt Nam.

Đầu tiên, quá trình tải, cài đặt game được game thủ đánh giá cao bởi sự đơn giản, tiện lợi của nó. Sau khi tải một file chỉ 3MB, việc cài đặt được diễn ra hoàn toàn tự động với dung lượng cuối cùng chỉ chưa đầy 2GB nên rất nhanh chóng và dễ dàng. Mức dung lượng này cho phép game thủ có thể thưởng thức trò chơi một cách nhanh chóng với chất lượng đồ họa tốt, nhưng vẫn không đòi hỏi cấu hình máy quá khủng. Cả game thủ lẫn các trang tin game Việt Nam đều xác nhận điều này: game được đánh giá là có cấu hình đòi hỏi khá nhẹ nhàng, chạy mượt trên rất nhiều cấu hình máy mặc dù sở hữu đồ họa 3D chi tiết và đầy màu sắc.

Sự thân thuộc trong lối chơi cũng là một ưu điểm đáng được nhắc đến. Game thủ có thể tự tay điều khiển nhân vật của mình hoàn thành các nhiệm vụ, khám phá cảnh sắc non xanh nước biếc của trò chơi, nhưng cũng có thể giao phó nhân vật của mình cho tính năng auto thông minh mà Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sở hữu. Việc tự tay điều khiển nhân vật đem lại lợi thế khi PvP khả năng xuất chiêu, combo bằng chuột + phím một cách chuẩn xác, trong khi auto phù hợp với việc cày cuốc hay đi phụ bản bởi game thủ chỉ cần click chuột xác nhận các chỉ dẫn và nhiệm vụ mà game đặt ra còn nhân vật sẽ tự chiến đấu, nhặt nhạnh trang bị nhằm giảm thiểu số thao tác bạn cần.

Game thủ có tên “Trùm là Anh” tại S2 bức xúc: “Đêm nào cắm chuột cũng bị mấy ông Top đồ sát rất ức chế luôn, kiếm được bãi ngon thì bị chúng nó ks, bị hơi tức nhưng mà vui, cảm giác y chang năm xưa giờ chơi các game mobile khó mà tìm lại được”

 

Việc đua Chiến lực cũng là một “điểm nóng” thu hút sự chú ý của game thủ. Con số Chiến lực của những game thủ đứng đầu trên trên các bảng xếp hạng không ngừng tăng cao, và thứ hạng của game thủ cũng không ngừng thay đổi theo thời gian. Trên các cộng đồng của trò chơi, game thủ không ngừng chia sẻ cách nâng cao Chiến lực, đặt ra thắc mắc và giải đáp chúng cho nhau để giúp mọi người cùng tiến lên. Cho đến thời điểm này, những đại cao thủ hàng đầu trong hơn chục server mà VNG đã mở ra cho Kiếm Vũ Giang Hồ 3D đã vượt qua mức 4 triệu lực chiến, nhưng vẫn bị bám đuổi sát sao bởi những người ở các thứ hạng sau.

Một game thủ tại S1 chia sẻ: Game đã làm sống lại nhiều ký ức nhộn nhịp của game PC 10 năm trước, nhất là cảnh chen nhau đánh quái, cảnh cắm chuột, nhớ nhất là cảnh tải game và cài vào máy tính”

 

Để có thể tạo ra được cuộc cạnh tranh khốc liệt về Chiến lực như thế này, hệ thống tính năng PvE của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D đã được đầu tư rất nhiều tính năng chi tiết và sâu sắc. Game thủ luôn có rất nhiều hoạt động để tham gia trong quá trình chơi, từ đánh quái luyện cấp bình thường, tham gia vào các phụ bản kiếm tiền bạc, trang bị, kinh nghiệm, rèn Thần Binh, luyện Hiệp Khách, lên đảo nghỉ mát… Bên cạnh đó, họ còn cần phải động não phối hợp các bộ trang bị, nhóm Thần Binh, nhân duyên của Hiệp Khách… tất cả kết hợp với nhau để tạo ra một gameplay sâu sắc, được các game thủ hoan nghênh bởi nó giúp thể hiện sự khác biệt về trình độ ngoài những con số Chiến lực thông thường.

 

Ngoài việc tìm hiểu về cách chơi và bàn luận bảng xếp hạng của các server, các fanpage và group của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D cũng không kém phần sôi động là tặng các giftcode, lì xì mà nhà phát hành VNG trao tặng. Bởi có quá nhiều giftcode chứa hàng loạt phần thưởng khác nhau, game thủ tha hồ nhận phần thưởng trong khi đội ngũ hỗ trợ của VNG không ngừng giải đáp thắc mắc cho họ về cách nhận code, cách nhập code…

Nhìn chung, Kiếm Vũ Giang Hồ 3D đã có một dịp ra mắt khá thành công, nhận được những phản ứng tích cực từ phía game thủ nhờ chất lượng của mình. Nếu đang tìm kiếm một tựa game kiếm hiệp chất lượng giữa biển game Tam Quốc và Tiên hiệp hiện tại, đây chính là tựa game mà bạn cần để thỏa giấc mộng “trường kiếm thiên nhai” của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin và tải game tại đây: https://kiemvu.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kvgh3d/

Bình luận

bình luận