Kiếm Khách VNG chính thức ra mắt

kiem-khach-vng

(GVN) Kiếm Khách VNG đã chính thức ra mắt cộng đồng game Việt. Hãy là những người chơi đầu tiên trải nghiệm phiên bản chính thức của Kiếm Khách VNG.

Sau khoảng thời gian dài để gamer chờ đợi, vào lúc 10h ngày 11/04/2018 Kiếm Khách VNG chính thức ra mắt, khai mở máy chủ đầu tiên chào đón người chơi vào trải nghiệm.

Kiếm Khách VNG là webgame mô phỏng thời đại nhà Tần, khi Doanh Chính còn đang trị vì. Cốt truyện của game khá đặc sắc khi đưa người chơi vào thế giới thích khách kì bí, trở thành những cao thủ mang nhiệm vụ thích sát Tần Thủy Hoàng. Tuy chỉ có 1 nhân vật với 2 class nam nữ, nhưng webgame này vẫn đem đến cho người chơi hàng loạt trải nghiệm vô cùng hấp dẫn với hệ thống chiến trường, nhiệm vụ nhiều ngập mặt, cùng vô số tính năng PK cực đã.

Bạn sẽ bị choáng ngợp trước loạt trang bị đồ sộ của Kiếm Khách VNG. Chỉ tính riêng Binh Hồn cũng đã lên đến 11 loại với nhiều kỹ năng và thiết kế riêng biệt. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể sở hữu Ám Khí PK vô cùng uy lực. Đây là trang bị làm nên những tình thế PK kịch tính và gay cấn. Bởi nó có thể thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu chỉ trong vòng 1 chiêu.

Trang bị của Kiếm Khách VNG còn đặc sắc không kém với loạt Mặt Nạ ẩn thân, Thú Cưỡi uy phong, Mặc Sủng, Bối Sức đa dạng, Long Hồn, Dấu Chân lung linh… không chỉ làm đẹp cho nhân vật mà còn tăng sinh lực khi PK.

Một trong những điểm khiến người chơi thích thú trong 3 ngày Alpha Test đó là đồ họa vô cùng sống động và đẹp mắt. Không chỉ có phong cảnh hùng vĩ, hoa rơi hữu tình, Kiếm Khách VNG còn sở hữu loạt kỹ năng có đồ họa cực chuẩn và khí thế, làm nên dấu ấn mạnh mẽ mỗi lần PK tung chiêu của game thủ.

Ngoài ra, loạt chiến trường đông vui cũng là điểm đặc sắc mà đông đảo người chơi mê mẩn. Với Đại Chiến Phe 150 vs 150 có một không hai, toàn game thủ của server có thể giáp lá cà PK với nhau. Cùng với loạt chiến trường Đoạt Bảo Bí Cảnh, Thích Tần Bí Sử… chắc chắn người chơi sẽ có những giờ phút PK thả ga.

Ngày đầu ra mắt, Kiếm Khách VNG sẽ dành tặng cho người chơi loạt quà tặng vô cùng hấp dẫn. Nhanh tay trải nghiệm ngay webgame kiếm hiệp cực HOT này nhé!

Bình luận

bình luận