Hero Combo chính thức “lên kệ” 22/2

hero-combo

(GVN) Cộng đồng game thủ Việt Nam cũng đã có thể trải nghiệm tựa game di động Slingshot đầy hấp dẫn.

Hero Combo đã được nhà phát hành MEM Corp đưa về Việt Nam dựa trên phiên bản gốc Hyper Heroes. Đây là tựa game di động chất lượng được MEM Corp đầu tư cho cộng đồng game thủ Việt.

Vào lúc 10h sáng ngày 22/2,  MEM Corp chính thức khai mở tựa game di động Hero Combo sau một thời gian dài thử nghiệm. Đến với Hero Combo, ngoài lối chơi “Slingslot” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, người chơi sẽ được trải nghiệm ba thể loại tướng và bốn hệ nhân vật với rất nhiều kỹ năng khác nhau.

Ba dòng tướng với khả năng riêng biệt

Trước khi tham gia vào những trận chiến khốc liệt của Hero Combo, người chơi sẽ được giải thích về ba dòng tướng đặc trưng để có thể đưa ra chiến thuật hợp lí nhất dành cho mình.

  1. XUYÊN: Điểm nổi bật của dòng tướng này là khả năng xuyên qua những lớp phòng thủ của đối phương để tấn công trực tiếp vào tướng chính hoặc BOSS. Dòng tướng này vì chỉ tấn công vào một mục tiêu duy nhất nên rất thích hợp dùng để kết liễu đối phương. Một số vị tướng Xuyên nổi bật trong Hero Combo là: Yasua, B.E.E, Kunkka…
  1. LIÊN KÍCH: Nếu bạn đang tìm một dạng tướng có khả năng “dọn sạch” bản đồ một cách nhanh chóng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với khả năng tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc, việc có hai dòng tướng Liên Kích trong đội hình sẽ giúp bạn kết thúc trận đấu mà không tốn quá nhiều thời gian. Một số vị tướng Liên Kích nổi bật trong Hero Combo là: Lux, Ahri, Jihn, Mirana, …
  1. TANK: Đây chính là dạng tướng “cân cả thế giới” đích thực mà bắt buộc người chơi phải có trong đội hình. Với khả năng chịu đòn cao cùng đặc điểm chuyên thu hút sự chú ý của đối phương, Tank sẽ là “lá chắn” để người chơi có thể thỏa sức tấn công bằng những vị tướng còn lại trong đội hình. Một số vị tướng Tank nổi bật trong Hero Combo là: Garen, Maokai, Leona, …

“Lá chắn” vững vàng phải có trong đội hình của bạn

Bốn hệ nhân vật đa dạng, nhiều sự lựa chọn

Sau khi nắm được cách thức chiến đấu đặc trưng của ba dòng tướng thì người chơi sẽ chọn lựa hệ nhân vật để có đội hình và chiến thuật hợp lí nhất.

  1. ĐẤU SĨ: Đây là hệ nhân vật đầu tiên và cũng là đa dạng nhất trong Hero Combo thường được lựa chọn cho vị trí của dòng tướng Xuyên. Đặc điểm dễ nhận biết nhất ở hệ nhân vật này đó chính là thế mạnh về những pha cận chiến có mức sát thương rất cao nhưng thường chỉ lên một mục tiêu duy nhất.
  1. TANK: Chỉ cần nhìn tên thôi thì người chơi cũng đã dễ dàng biết được vị trí của hệ nhân vật này trong đội hình của mình. Mặc dù với số lượng không quá đa dạng và sát thương không cao nhưng mỗi một sự lựa chọn đều rất chất lượng với khả năng phòng thủ hết sức đáng nể.
  1. PHÁP SƯ: Xếp sau hệ “Đấu Sĩ” về số lượng tướng chính là hệ “Pháp Sư”. Hệ nhân vật này chuyên tấn công tầm xa nhiều mục tiêu cùng lúc với mức sát thương cao. Tuy nhiên, điểm hạn chế của hệ nhân vật này đó chính là tốc độ di chuyển rất thấp khiến người chơi đôi khi không triển khai được chiến thuật.
  1. XẠ THỦ: Cũng giống như hệ “Tank”, số lượng các tướng của hệ “Xạ Thủ” không quá nhiều nhưng lại rất hiệu quả trong các pha tấn công tầm xa và hỗ trợ đồng đội. Dù có sát thương cao nhưng đây cũng chính là hệ nhân vật có khả năng phòng thủ yếu nhất của Hero Combo và luôn là mục tiêu đầu tiên “lên đường” sau vài pha tấn công của đối thủ.

Hiểu được đặc điểm của các dòng tướng và biết được khả năng của từng hệ nhân vật sẽ là “chìa khóa” để người chơi có thể giành chiến thắng trong Hero Combo. Thêm vào đó, có một điều mà người chơi cần nhớ khi tham gia vào Hero Combo chính là “Tuy mạnh yếu tùy hệ khác nhau, nhưng tướng “ngon” thì lúc nào cũng có”.

Link tải iOS: https://m.mobo.vn/hcj18DjA

Link tải Android: https://m.mobo.vn/hcRPwEg

Fanpage: https://www.facebook.com/herocombo.mem/

Group: https://www.facebook.com/groups/herocombo.mem/

Bình luận

bình luận