Hậu cung 360mobi Cung Đình Kế có gì hot sau 01 tuần mở cửa?

cung-dinh-ke

(GVN) Sau 01 tuần mở cửa nhập cung tranh sủng, đấu trí giành lấy sủng hạnh chốn hậu cung, 360mobi Cung Đình Kế vẫn tiếp tục bị đốt nóng bởi có quá nhiều các thông tin “hót hòn họt” khiến cộng đồng đứng ngồi không yên.

Khắp nơi trên các diễn đàn, hội nhóm luôn trong tình trạng nô nức, rộn ràng tiến cung và kể những câu chuyện sóng gió hậu cung đầy kịch tính và thú vị.

Mách nhỏ nhau bí kíp tranh sủng

Dạo một vòng quanh fanpage, hội nhóm cộng đồng 360mobi Cung Đình Kế có thể thấy rất nhiều bài viết chia sẻ cách tăng điểm cung đấu, cách bày binh bố trận sao cho “đỉnh”, dùng tướng nào để được hỗ trợ tốt nhất,… cùng nhiều câu hỏi cũng như lời giải đáp có tâm từ những hảo huynh đệ, tỷ muội cũng đang sống trong cung cấm này.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết tới đây, ai thấy không vừa ý thì có thể bỏ qua, ai thấy bài viết có ích thì cho lại 1 cái tương tác để mình viết thêm về các tùy tùng khác” – lời chia sẻ tâm huyết từ một người chơi có tên Vũ Trần.

Điều này đã làm cộng đồng game thủ gần nhau hơn và không khí cũng trở nên sôi động, đông vui. Đây cũng là điều Ban Điều hành 360mobi Cung Đình Kế mong muốn lan tỏa trong cộng đồng, không chỉ là vui chơi mà hãy kết nối nhau, trao đổi với nhau để những câu chuyện tranh sủng ở chốn hậu cung của nàng Tiêu Hà Nguyệt thêm phần ly kỳ.

Hí hửng vì đã hết kiếp FA

Nếu ở đời thực, kết hôn là sự việc trọng đại của cuộc đời thì trong game đó là nhiệm vụ không thể bỏ qua của mỗi người chơi. Đặc biệt, với game thủ 360mobi Cung Đình Kế, kết hôn giữ vai trò quan trọng vô cùng, hoạt động này giúp người chơi kết nối, kết bạn tâm giao, và trở thành cặp đôi “má ấp vai kề” trong suốt quá trình tranh sủng, đấu đá thị phi ở hậu cung. Có rất nhiều game thủ cảm thấy sung sướng vô cùng khi đã có được người tình trăm năm và họ hí hửng khoe ngay với cộng đồng.

“Hôm nay S9 ra mắt và tụi tui đã kết hôn ngay từ phút đầu tiên. Tui chỉ muốn khoe là tui có một bạn đời ngôn tình rất tuyệt vời” – lời chia sẻ hết sức đáng yêu của một nữ game thủ.

Và cũng có hàng loạt các câu chuyện dở khóc dở cười như chia sẻ của game thủ Ngọc Minh Tuấn rằng mặc dù đã kết duyên xong nhưng đến lúc tham gia hoạt động cặp đôi thì đối tác đã ngủ, bạn phải “tự sướng” bằng cả 02 tài khoản. Dòng trạng thái của người chơi này có khá nhiều bình luận bởi cùng cảnh ngộ.

Dù ban đầu phải bỏ nhiều công sức, thời gian tìm vợ, tuyển chồng giữa chốn ba quân nhưng không phải game thủ nào cũng may mắn có được bạn trăm năm, kha khá người chơi dường như ngày nào cũng đăng tuyển trên hội nhóm cộng đồng mong may mắn có đôi. Những lời nhắn gửi, “thả thính” vẫn đang rải đều trong chốn hậu cung 360mobi Cung Đình Kế.

Cầu cứu khi gặp khó khăn

Một điều thú vị trong cộng đồng 360mobi Cung Đình Kế đó là họ không ngại chia sẻ cả lúc thuận lợi lẫn khi khó khăn. Rất nhiều trong số các khúc mắc đó là bối rối trong việc tuyển tướng, sắp xếp trận hình tùy tùng, hay cách phát huy các lớp nghề nghiệp Thị Vệ, Thượng Thực, Thượng Dược và Học Sĩ.

Ngoài ra, cũng còn khá nhiều các câu hỏi được chia sẻ về việc nên dùng tướng này hay tướng kia để phát huy tối đa sức mạnh của trận hình, hoặc làm sao để tăng cấp dinh thự, biệt phủ,…

Đến với 360mobi Cung Đình Kế, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống đầy thị phi, tranh quyền đoạt sủng ở chốn thâm cung. Những cuộc nội chiến hay đơn giản chỉ là giành giật sự sủng hạnh của Hoàng đế để cuộc sống an yên hơn, thế nhưng càng muốn bình yên thì sóng gió càng nổi lên, và lúc đó, tâm cung kế bắt đầu nổi lên, hậu cung nghiêng ngả bởi nhan sắc, tâm ý và quyền lực đan xen nhau. 360mobi Cung Đình Kế – ấy là bức tranh trọn vẹn về hậu cung tranh sủng với vô vàn mưu tham kế hiểm được ẩn sau những khuôn trang mỹ miều, dáng vẻ cao quý mà lòng đầy mưu mô.

Tải game: https://360mobicungdinhke.onelink.me/Ex7w/tiencungngay

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.cungdinhke

Trang chủ: http://cungdinh.360mobi.vn/

Bình luận

bình luận