“Hành banh chành” cùng Ngày Hội Lẩu Hành TP.HCM

Hinh 1

(GVN) Hơn 2.000 game thủ của đại gia đình 3Q Củ Hành đã cùng tham gia và “hành banh chành” tại Ngày Hội Lẩu Hành khu vực Hồ Chí Minh vào sáng Chủ Nhật 10/5 vừa qua.

Đến với ngày hội, các game thủ không chỉ được “ăn – chơi – hành” đã tay mà còn rinh về hàng nghìn code Vip từ các tựa game trong tập đoàn 3Q Củ Hành và nhiều những phần quà tặng hiện vật cực chất từ ban tổ chức.

Linh vật Củ Hành Nặc Tha liên tục tạo dáng chụp ảnh lưu cùng các game thủ tại Ngày Hội Lẩu Hành

Điểm nhấn thu hút hơn 2.000 người khi tham gia ngày hội chính là những màn tranh đấu quyết liệt và gây cấn của vòng chung kết “Trùm Củ Hành LoD”. Ba đội xuất sắc đại diện 3 khu vực Bắc – Trung – Nam đã cống hiến những trận đấu đỉnh cao. Chung cuộc, đội QuyNhơnNet đã vượt qua Kiên Giang ARB và Muốn Về để trở thành nhà vô địch “Trùm Củ Hành LoD” 2015 với giải thưởng lên đến 20 triệu đồng tiền mặt.

Chiến đội Kiên Giang ARB tập trung chiến đấu giành ngôi vị quán quân “Trùm Củ Hành LoD” trên những chiếc laptop gaming mạnh nhất hiện nay do nhà tài trợ công ty TNHH MSI cung cấp trong Ngày Hội Lẩu Hành

Vinh danh chiến đội xuất sắc tại vòng chung kết “Trùm 3Q Củ Hành LoD”

Đại diện các quân đoàn xuất sắc nhận giải thưởng giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá 5

Cũng tại Ngày Hội Lẩu Hành, khán giả còn được mãn nhãn bởi những màn trình diễn nóng bỏng của các cô nàng hotgirl.

Ngày Hội Lẩu Hành tăng nhiệt với màn biểu diễn đáng yêu của các cô nàng Idol Cctalk cùng Củ Hành Nặc Tha

Không chỉ xem đã mắt, nghe đã tai, hành đã tay, những game thủ tham gia ngày hội còn có nhiều cơ hội nhận về các món quà hấp dẫn từ Ban Tổ Chức trong phần bốc thăm thưởng.

Tham gia ngay cộng đồng vui nhộn của 3Q Củ Hành tại http://3q.com.vn/

Bình luận

bình luận