Hàng loạt ưu đãi dành tặng cho game thủ 360mobi Cung Đình Kế ngày mở cửa

cung-dinh-ke-360mobi

(GVN) Hết ngày hôm nay nữa thôi, 360mobi Cung Đình Kế sẽ chính thức mở cửa đón game thủ vào 10h ngày 30/5. Ngoài hoạt động tặng code tân thủ thì Nhà phát hành còn có hàng loạt các sân chơi khác với nhiều ưu đãi cho game thủ.

Nhận code hot chứa phần thưởng hữu ích

Có ít nhất 3 sân chơi nhận code hot được Nhà phát hành tổ chức trên fanpage của 360mobi Cung Đình Kế. Có thể kể đến như “Tải game thành công – Nhận thêm bổng lộc” – diễn ra từ ngày 28/5 và kết thúc vào 23h59 ngày 05/6.

Chỉ cần người chơi tải game về máy thành công và chia sẻ đến công khai trên trang cá nhân là nhận ngay code thưởng có chứa các vật phẩm Rương Đá quý, Ngân Phiếu-nhỏ và Quà rèn luyện. Tương tự sân chơi này còn có thêm sự kiện “Nhanh tay đăng ký trước – Nhận bổng lộc tràn đầy” đang diễn ra sôi động trong cộng đồng và sẽ kết thúc vào 10h ngày 30/5. Code mà mỗi game thủ nhận được cũng sẽ chứa Vé Chiêu mộ-sơ, Túi Linh Đơn bồi bổ và Ngân Phiếu-lớn.

Một sân chơi khác cũng giúp người chơi nhận được code hot lên đến 150K đó là tham gia Cộng Đồng 360mobi Cung Đình Kế. Theo đó, các tặng phẩm sẽ bao gồm Vé Chiêu mộ-trung, Thanh Ngọc và Ngân Phiếu-nhỏ.

Ngoài ra, còn có thêm hoạt động “Đổi avatar mừng 360mobi Cung Đình Kế ra mắt” cũng sẽ nhận code thưởng với tặng phẩm Vé chiêu mộ, Đá thời trang-thường và Đá kinh nghiệm-nhỏ. Đây là những phần thưởng rất hữu ích cho người chơi khi chân ướt chân ráo gia nhập chốn thâm cung 360mobi Cung Đình Kế.

Xem livestream khám phá game nhận quà siêu cute

Đúng 18h vào mỗi ngày từ 28/5 đến 1/6, khi người chơi xem livestream trên fanpage 360mobi Cung Đình Kế sẽ có cơ hội nhận được các quà tặng siêu dễ thương bao gồm Mèo Mộng Mơ, Mèo Móc Khoá, Gà Trái Tim, Gà Móc Khoá cùng rất nhiều code trị giá tương đương 150K và 300K cực hấp dẫn. Ngoài ra, đây cũng chính là dịp để game thủ tìm hiểu thêm về các tính năng cũng như được lắng nghe hướng dẫn chơi game như bí kíp dành cho tân thủ, cách kết bạn, tương tác cộng đồng, nhận phúc lợi, cách sử dụng tùy tùng,… Quả thực, đây chính là chủ đề đáng để game thủ quan tâm trong giai đoạn game ra mắt chính thức.

Tính đến sáng ngày 29/5 trang chủ 360mobi Cung Đình Kế đã ghi nhận có hơn 40 ngàn lượt đăng ký tiến cung trước để nhận bổng lộc vào dịp ra mắt game, và đây chưa phải là con số cuối cùng.

360mobi Cung Đình Kế là tựa game nhập vai cung đấu lấy bối cảnh nội chiến chốn thâm cung. Game là bức tranh toàn cảnh với những cuộc tranh giành, đấu đá nhằm giành lấy sự sủng ái của Hoàng đế, cũng như mô phỏng một cách chân thực về cuộc sống trùng trùng nguy hiểm của những cung tần mỹ nữ chốn hậu cung.

Link tải: https://360mobicungdinhke.onelink.me/Ex7w/dangkytruoc

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.cungdinhke

Trang chủ: http://cungdinh.360mobi.vn/

Bình luận

bình luận