Gần 4.000 khán giả quẩy tưng sinh nhật Audition 2019

Audition-1

(GVN) Trải qua 13 năm đồng hành cùng với game thủ Việt, Audition do VTC Game – VTC Intecom phát hành đã trở thành tựa game huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ.

Ngày 22/9/2019, Audition đã tổ chức sinh nhật đón tuổi mới trước sự tham dự của hàng ngàn game thủ tại 2 đầu cầu Nam – Bắc. Mặc dù đến 14h thì chương trình chính của Audition mới bắt đầu, nhưng sảnh chờ sớm chật kín game thủ đến chung vui, gặp gỡ, giao lưu và chơi một số trò chơi hốt quà “độc” mang về làm kỉ niệm. Khác với mọi năm, tại Au Fes 2019, ai đến sớm sẽ được chủ động chọn món quà như áo, bình nước, gối ôm “made by Audition”.

Sinh nhật Audition quả thực là sự kiện trọng đại nhất đối với game thủ Au bởi đây cũng chính là dịp được gặp gỡ những người bạn quen biết trên game. Hơn thế, với truyền thống FAM nổi tiếng, đây cũng là dịp Off FAM quy mô lớn nhất năm 2019.

Ông Phạm Văn Thành – đại diện NPH VTC Game đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ game thủ đã có mặt tại buổi Offline sinh nhật Audition: “Cảm ơn tất cả các vũ công đã có mặt tại Au Fes ngày hôm nay để chúc mừng sinh nhật Audition và Au 2!, các bạn chính là động lực để VTC Game cố gắng mỗi ngày, đêm đến sân chơi giải trí thực sự. Cảm ơn các bạn đã làm nên huyền thoại cho Audition”.

Trong suốt tháng 9, Audition và Au 2! đã khiến cộng đồng game thủ phấn khích với chuỗi sự kiện đáng nhớ như: cuộc thi The Face Au – tìm ra gương mặt đại diện cho Audition hay giải đấu Audition Vietnam Championship tìm ra nhà vô địch mới cho tựa game huyền thoại. Đặc biệt, lần đầu tiên trong lịch sử, NPH VTC Game sẽ đưa 6 vận động viên Audition xuất sắc nhất tham dự thi đấu giải quốc tế vào cuối năm nay.

Sau 2 vòng đấu căng thăng, 6 cái tên đã được xướng lên, đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế gồm:

  • Thái Nhật Quỳnh – FC Đà Nẵng
  • Ngô Minh Hiệp – FC Hà Nội
  • Phạm Tiến Vỹ – FC Hồ Chí Minh
  • Trương Bảo Ngọc – FC Hồ Chí Minh
  • Phan Thế Thiện – FC Hồ Chí Minh
  • ​Lê Thị Hoài Phương – FC Hồ Chí Minh

Vậy là sinh nhật Au Fes 2019 của Audition đã khép lại nhưng chắc chắn dư vị của buổi đại tiệc này sẽ luôn là một kí ức không thể phai nhòa trong tâm trí những người tham dự ngày hôm nay. Hàng nghìn phần quà đã được trao đi, hàng nghìn nụ cười đã được đem tới, buổi tiệc đã kết thúc nhưng chắc chắn tình cảm dành cho Audition vẫn còn mãi.

 

Bình luận

bình luận