Game thủ MU Awaken – VNG: hãy gia nhập Guild sớm nhất có thể

mua-chua-te-thuc-tinh

(GVN) Không chỉ mang đến hàng tá lợi ích thiết thực về Exp, tiền, trang bị, ngọc,… Guild còn là cầu nối để những trai xinh, gái đẹp sớm tìm được “nửa kia” của riêng mình.

MU Awaken – VNG xem trọng các tính năng cộng đồng, bởi đây là yếu tố gắn kết hàng ngàn game thủ lại với nhau. Trong đó, Guild được xem là đoàn thể lớn nhất và vững bền nhất.

Guild là kênh thông tin tốt nhất

Nếu là người chơi mới, việc đầu tiên mà game thủ nên làm là tìm kiếm một Guild nào đó “xôm xôm” một tí. Hơn bất kỳ thông tin nào khác, hàng chục thành viên trong Guild sẽ là những “ông chú google” tốt nhất để game thủ có thể tìm hiểu cặn kẽ về game.

Từ những mẹo lên cấp nhanh, cho tới việc xây dựng nhân vật như thế nào cho mạnh, rồi là cách tiêu tiền,… những chia sẻ từ những thành viên có kinh nghiệm sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình phát triển nhân vật. Do đó, đừng chần chừ trong việc lựa chọn giữa việc “chơi thử game” và “vào Guild rồi mới tìm hiểu”. Những thành viên trong Guild sẽ chắt lọc giúp bạn những điều đáng chơi nhất trong MU Awaken – VNG.

Hàng tá lợi ích thiết thực

Với những người gia nhập Guild, họ sẽ nhận được muôn vàn lợi ích giá trị. Trước nhất, lượng EXP vô cùng lớn đến từ những lần Truyền công giữa các thành viên Guild giúp game thủ lên cấp rất nhanh chóng. Ngoài ra, có rất nhiều hoạt động Guild để nhận EXP, chẳng hạn như Lửa Trại, Vấn Đấp, Nhiệm Vụ Guild,… Ở những cấp cao, đây là nguồn EXP vô cùng quý báu và cần thiết.

Không chỉ có như vậy, người chơi có thể sử dụng điểm cống hiến của Guild để mua những vật phẩm quý như ngọc bậc 3 cho Trang bị, ngọc đập đồ Bless, Soul, Creation, Thú Cưỡi hay những vật phẩm dùng để nâng cấp cánh, thú,… Đây đều là những vật phẩm rất quý mà người chơi phải sử dụng nhiều giai đoạn sau này.

Nơi tìm “gấu”

Có một sự thật nghiễm nhiên rằng, nhiều game thủ vào Guild còn vị mục đích tìm “gấu”. Từ trước tới nay, đã có hàng ngàn cặp đôi bén duyên nhau từ game, thông qua kênh guild. Những lần cùng đốt lửa trại, những cuộc trò chuyện rôm rả trong kênh chat, hay dìu dắt nhau trải nghiệm từng bước của game,… tất cả giúp họ gắn kết với nhau ngày một nhiều hơn.

MU Awaken – VNG là tựa game xây dựng nhiều tính năng tương tác cộng đồng, một trong những yếu tố quan trọng để tìm nữa kia của mình. Với hàng ngàn người chơi, đa dạng cả nam và nữ, MU Awaken – VNG tạo ra sân chơi thú vị nhưng cũng đầy tính cạnh tranh. Nhẹ nhàng có, vui tươi nhiều mà cũng có đầy những thử thách,… tất cả sẽ là tiền đề cần thiết cho công cuộc “tìm gấu” đầy gian nan và thử thách.

Trải nghiệm ngay MU Awaken – VNG tại: https://mua.onelink.me/LqiG/c3728bbf

Trang chủ MU Awaken – VNG: http://mua.zing.vn/

Fanpage MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Cộng đồng MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn  

Bình luận

bình luận