Game thủ Gunny Origin phát cuồng vì Skin Đen Vâu sẽ xuất hiện trong game

800x450

(GVN) Trong những ngày gần đây, cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ đang háo hức với không chỉ một mà hai tin mừng: mobile game Gunny Origin ra mắt chính thức vào tháng 4/2022 và NPH VNG sẽ tặng cho người chơi Skin Đen Vâu trong dịp này.

Thông tin này được đăng tải trên cả page chính thức của rapper Đen Vâu cũng như fanpage của Gunny Origin. Đây được xem là tin hot, đang tạo nên một làn sóng cuồng nhiệt trong cộng đồng game thủ.

“Sống lại cảm giác Gà” cùng Đen Vâu & Gunny Origin: https://gunny.zing.vn/dangkytruoc

Skin Đen Vâu từ đâu mà có?

Skin đặc biệt này được hình thành dựa trên sự hợp tác của rapper Đen Vâu với huyền thoại Gà Vàng – Gunny Origin. Cụ thể, ngay trong lời thông báo chính thức công bố dự án mới, rapper này còn hi vọng skin của mình sẽ đem lại cho game thủ những khoảnh khắc thú vị khi họ tham gia Gunny Origin. Trên fanpage chính thức của trò chơi, Gunny Origin cũng gửi lời cảm ơn đến Đen Vâu đã lựa chọn đồng hành cùng Gunny Origin.

Cách để sở hữu Skin Đen Vâu

Để có thể nhận Skin Đen Vâu miễn phí thiết kế theo hình tượng rapper Đen Vâu từ Gunny Origin, game thủ chỉ việc đăng ký trước trên trang chủ của game. Khi chương trình đạt 1.000.000 lượt đăng ký tải thì tất cả game thủ tham gia sẽ nhận được skin này vào ngày game chính thức ra mắt. Xin nói thêm, ở các mốc trước đó như 30.000 – 60.000,… thì đều có quà là Vàng, Xu khóa, vé rút thưởng Pet,…

Game thủ đang phát cuồng vì Skin Đen Vâu quá chất

Sự hợp tác giữa 02 “huyền thoại” đã nhanh chóng ghi nhận những phản hồi tích cực từ cả cộng đồng game thủ, giới yêu nhạc lẫn báo giới. Trên fanpage của Gunny Origin, nhiều người chơi bày tỏ sự bất ngờ thú vị trước sự hợp tác mới toanh này, có những người không phải fan Đen Vâu nhưng cũng sẽ tham dự trò chơi để nhận skin đẹp. Bên phía fanpage Đen Vâu, không ít fan nói rằng dù trước đây mình không phải là game thủ nhưng vẫn sẽ tải Gunny Origin về chơi để được gặp thần tượng.

Tính đến nay, đã có hơn 100.000 lượt tương tác like, thả tim đến từ 02 bài đăng thông báo sự xuất hiện của skin Đen Vâu trong Gunny Origin, khoảng 3.000 lượt bình luận cũng như hàng trăm lượt chia sẻ trên mạng xã hội facebook. Những con số này cho thấy cộng đồng rất thích thú khi chứng kiến sự hợp tác giữa Gunny Origin và Đen Vâu. Một số fan còn nhanh tay photoshop mặt anh chàng rapper vào game và nhận được sự yêu thích của đám đông với hàng trăm lượt like.

Bên cạnh việc bày tỏ sự háo hức trông đợi ngày trò chơi chính thức ra mắt để được “sống lại cảm giác Gà” và gặp gỡ Đen Vâu, cộng đồng game thủ cũng ôn lại những kỷ niệm với trò chơi trong quá khứ. Nhiều câu chuyện vui buồn đã được chia sẻ, chẳng hạn một nữ game thủ kể chuyện đã… “dại trai” khi cho mượn acc VIP rồi mất luôn, hay đã “tiêu diệt” dung lượng internet như thế nào vào thời Gunny mới bùng nổ. Trong các bình luận còn có cả game thủ “dụ” Đen Vâu tham gia đua top với mình trong game hay thậm chí “gạ kèo” viết một bài nhạc rap kể về kỷ niệm tuổi thơ với tựa game.

Gunny Origin là phiên bản mobile của series game bắn súng tọa độ Gunny. Nó là kết quả sự hợp tác giữa VNG với nhà phát triển 7Road, game đã trải qua hai đợt thử nghiệm Alpha Test vào tháng 12/2021 và 2/2022. Game truyền tải thông điệp “sống lại cảm giác Gà”, dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 4/2022.

Báo danh: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Bình luận

bình luận