Game thủ 360Game “ngập mặt” rinh quà HOT ngay trong lần đầu thử vận

ngay-hoi-game-thu-online-2015

(GVN) Ngày Hội Game Thủ Online 2015 do 360Game tổ chức đã đi được nửa chặng đường, chiếc iPhone 6S Plus 64GB cũng đã về tay game thủ may mắn chỉ với 1 lần quay số đầu tiên.

Vào ngày 25/12 vừa qua, game thủ 360Game trên khắp cả nước đã nô nức đến với Ngày Hội Game Thủ Online 2015 hoành tráng nhất trong năm. 4 chiếc Oppo đã tìm được chủ nhân, không ít game thủ đã may mắn rinh về 100.000 Zing Xu, 20,000 Zing xu… trong các hoạt động với Quỷ Móm. Đặc biệt hơn nữa, giải thưởng hấp dẫn nhất là chiếc iPhone 6s Plus 64GB đầu tiên cũng đã có chủ. Một thông tin bên lề thú vị không kém là vị chủ nhân này chỉ với 1 lần quay số đầu tiên đã sở hữu giải thưởng bao người mong ước.

Ngày Hội Game Thủ Online 2015 với quà tặng “ngập mặt”

360Game đã có cuộc trao đổi ngắn với game thủ may mắn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long này.

360Game: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu 1 chút về bản thân mình không?

Minh Tiến: Chào 360Game, mình tên là Trần Văn Minh Tiến, sinh năm 1993 và đang sinh sống tại Tiền Giang.

360Game: Bạn hiện đang là game thủ của game gì và đã gắn bó với sản phẩm trong thời gian bao lâu?

Minh Tiến: Mình đang chơi game Phong Vân, mình đã chơi được 2 năm và có thời gian bận rộn nên “lơ là” 1 tí, mới tập trung “cày” lại khoảng 1 tháng trở lại đây thôi.

360Game: Ngày Hội Game Thủ Online 2015 hiện đang có rất nhiều hoạt động hấp dẫn, bạn có thể bật mí hoạt động nào bạn tham gia thường xuyên nhất không?

Minh Tiến: Mình tham gia hết (cười), mình cố gắng tham gia tất cả hoạt động nhiều nhất có thể, tham gia càng nhiều thì Đồng Quỷ càng nhiều mà. Mình thích nhất là mini game Biệt Đội Quỷ và Quỷ Điên, ngồi chơi mê mệt (cười lớn).

Rất nhiều hoạt động hấp dẫn để game thủ tham gia

360Game: Bạn hiện là game thủ đầu tiên sở hữu giải thưởng giá trị nhất chương trình, iPhone 6S Plus 64GB. Bạn có thể chia sẻ một tí về sự may mắn này không?

Minh Tiến: Tất cả là nhờ may mắn, mình cũng không ngờ lại trúng được giải thưởng lớn thế này, mình tham gia chương trình thu tập Đồng Quỷ rồi vào quay số, trong lần quay đầu tiên ô sáng đã dừng lại ở giải iPhone 6S Plus, ban đầu mình còn chưa tin vì nghĩ “đâu ra mà hên thế được”, nhưng sau xem lại thì đúng là “hên thế đấy” (cười lớn).

360Game: Quả thật sự may mắn hiếm hoi này không phải ai cũng có được, xin chúc mừng bạn với giải thưởng giá trị này và cảm ơn bạn đã đồng hành cùng 360Game.

Ngày Hội Game Thủ Online 2015 vẫn đang tiếp tục diễn ra đến hết ngày 31/12/2015, vẫn còn 1 chiếc iPhone 6S Plus 64GB, điện thoại Oppo, hàng ngàn phần quà và hàng trăm ngàn code đang chờ đợi các game thủ rinh về. Nhanh tay tham gia ngay hôm nay nhé các bạn!

Thông tin chi tiết sự kiện tại: http://sukien.360game.vn/ngay-hoi-game-thu-online-2015

Bình luận

bình luận