Dzogame công bố lộ trình Tiếu Ngạo Giang Hồ bản PC

tieu-ngao-giang-ho-dzogame-3

(GVN) Ở thời điểm ra mắt, Tiếu Ngạo Giang Hồ bản PC sẽ  có 11 lớp nhân vật bao gồm: Nga My, Đường Môn, Tiêu Dao, Ngũ Độc, Nhật Nguyệt, Hành Sơn, Hằng Sơn, Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Võ Đang, Độc Cô; mở 2 máy chủ và tính năng liên máy chủ. 

Ngày 23/08/2020, Dzogame công bố tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ (bản PC) sẽ ra mắt ngay trong tháng 9. Sau khi ra mắt game, đội ngũ vận hành sẽ phối hợp với nhà sản xuất để đẩy nhanh việc cập nhật nội dung cho game để đuổi kịp phiên bản mới nhất của Tiếu Ngạo Giang Hồ đang được phát hành trên thế giới.

Về lộ trình phát hành game ở Việt Nam thì nhà phát hành Dzogame cho biết Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ ra mắt ngay trong tháng 9 năm nay. Thời điểm ra mắt, game sẽ có 11 lớp nhân vật bao gồm: Nga My, Đường Môn, Tiêu Dao, Ngũ Độc, Nhật Nguyệt, Hành Sơn, Hằng Sơn, Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Võ Đang, Độc Cô; mở 2 máy chủ và tính năng liên máy chủ. Bên cạnh đó, nhà phát hành Dzogame cũng đã công bố cuộc thi thiết kế nhân vật với những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Theo đại diện Dzogame, lộ trình cập nhật nội dung sẽ hướng đến sự thích thú cho người chơi mới, đồng thời đảm bảo đủ trải nghiệm thú vị cho những fan kiếm hiệp Kim Dung.

Tiếu Ngạo Giang Hồ là tựa game online 3D được phát triển bởi Perfect World. Game được phát triển dựa trên bộ truyện kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung, sở hữu có nền tảng đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt. Game có hệ thống võ công đồ sộ với trên 1.000 chiêu thức đặc sắc, có thể bổ sung hoặc chế ngự lẫn nhau cũng cho phép người chơi tự tạo ra hệ thống liên chiêu đầy uy lực. Với Tiếu Ngạo Giang Hồ, người chơi sẽ được đắm chìm trong những trận chiến PvP hấp dẫn và đây khốc liệt, tự do tùy biến nhân vật và hệ thống võ học của mình theo phong cách riêng, có thể quyết định thắng thua chỉ bằng nửa chiêu thức.

Hiện tại Tiếu Ngạo Giang Hồ vẫn đang được Perfect World đầu tư và phát triển dài hạn. Tính đến nay thì tựa game MMORPG này đã cập đến 15 phiên bản, lần gần nhất là cuối tháng 7 vừa qua với sự ra mắt của môn phái thứ 13 – Đông Hoa. Ở thị trường Việt Nam, Perfect World cấp quyền phát hành độc quyền sản phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ cho nhà phát hành Dzogame. Theo đó, những phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ khác đang có mặt ở nước ta là không có bản quyền từ nhà sản xuất.

Bình luận

bình luận