Đua Top Rank nhận quà hot ngay ngày đầu thử nghiệm Call of Duty: Mobile VN

cod-mobile-1

(GVN) Call of Duty: Mobile VN đã chính thức mở cửa thử nghiệm lúc 10h sáng nay 14/4. Trong đợt này, người chơi đứng Top BXH Rank sẽ nhận quà quà là áo thun độc quyền từ NPH VNG.

Theo đó, sẽ có hai hạng mục đua Top BXH Rank dành cho cả hai chế độ chơi Multiplayer (MP) Battle Royale (BR) trong giai đoạn thử nghiệm. Kết thúc thời gian đua Top phiên bản thử nghiệm, Top 50 người chơi hàng đầu mỗi BXH sẽ nhận được phần thưởng là mỗi người 01 áo thun xịn xò từ BĐH Call of Duty: Mobile VN. Thông tin này đã khiến game thủ phấn khích vô cùng, rất nhiều người còn mạnh dạn bày tỏ sẽ giành hẳn Top 1 MP hoặc BR để có được chiếc áo rất “ngầu” này.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho người chơi có được khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời nhất, Call of Duty: Mobile VN cũng đã dành quà bất ngờ đó là 5.000 CP cho mỗi game thủ. Và lời khuyên là hãy sắm ngay thẻ Battle Pass: Premium Pass PLUS để nhận các nhân vật và Skin súng tuyệt đẹp. Món quà này phần nào giúp người chơi thuận lợi hơn trong những bước đầu trở thành tân binh của Call of Duty: Mobile VN. Và họ cũng an tâm hơn rất nhiều vì ngay bước đầu đã được NPH chăm sóc chu đáo.

Dù mới chỉ mở thử nghiệm được một buổi nhưng Call of Duty: Mobile VN đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Game thủ hài lòng với đồ họa đẹp, độ mượt mà của game, Việt hóa “chuẩn không cần chỉnh”,… thậm chí còn có game thủ dành cho Call of Duty: Mobile VN điểm 10 ngay từ lần đầu vào game.

Những lời “có cánh” dành cho Call of Duty: Mobile VN trong ngày đầu thử nghiệm

Call of Duty: Mobile VN cũng lưu ý đến game thủ rằng sau thử nghiệm thì nhân vật sẽ reset, các dữ liệu cũng như hỗ trợ kèm theo cũng sẽ bị xóa. NPH cũng chia sẻ thêm khi mở server chính thức cũng sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành cho người chơi.

Trong hơn 02 ngày trải nghiệm, Call of Duty: Mobile VN kỳ vọng game thủ Việt có những trải nghiệm tốt nhất ở cả hai hệ điều hành. Đồng thời NPH cũng mong nhận được ý kiến, góp ý từ người chơi để hoàn thiện sản phẩm trước khi chính thức mở cửa.

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn/

Bình luận

bình luận