Dragon Age: Inquisition chuẩn bị có thêm hai bản DLC miễn phí

Dragon Age

(GVN) BioWare vừa mới tiết lộ thêm hai bản DLC hoàn toàn mới dành cho phần chơi đơn lẫn phần chơi multiplayer của tựa game nhập vai hành động Dragon Age: Inquisition. Hai bản DLC này sẽ được ra mắt miễn phí cho hầu hết các phiên bản trên hệ console và PC vào ngày 5 tháng 5 tới đây.

Bản DLC đầu tiên dành cho phần chơi đơn, Black Emporium sẽ bổ sung thêm vào tựa game bốn cửa hàng mua sắm cấp cao, nơi mọi người có thể chọn mua các loại vũ khí, trang bị, vật liệu hoàn toàn mới cũng như cơ hội tìm được một số vật phẩm quý hiếm khác. Kèm theo đó cũng sẽ có thêm một tính năng tùy chỉnh nhân vật mới có tên Mirror of Transformation.

Dragonslayer, bản DLC thứ hai dành cho phần chơi multiplayer, sẽ cho phép người chơi được dịp thiết kế một món vật phẩm độc đáo gọi là Dragon’s Call, song song đó là cơ hội được chiến đấu nhiều hơn với những con rồng cấp cao khác. Ngoài ra bản DLC còn thêm vào game một khu vực mới đặt tại lâu đài Ferelden, cùng ba nhân vật mới có thể điều khiển gồm: Skywatcher, một chiến binh đến từ Fallow Mire, Isabela, Nữ hoàng của vùng Biển Đông và Zither một nhạc sĩ bí ẩn nhưng đầy chết chóc.

Trước đó hãng phát triển cũng đã công bố về ngày phát hành dành cho bản DLC tính phí Jaws of Hakkon dành cho các phiên bản trên hệ PS4, PS3 và Xbox 360 vào ngày 26 tháng 5 năm nay. Bản DLC này vốn đã được ra mắt độc quyền có thời hạn vào tháng 3 vừa qua cho hai phiên bản Xbox One và PC.

Bình luận

bình luận