“Điểm mặt” 4 trò chơi về thây ma đầy kích thích trên PS4

zombie

(GVN) Zombie là chủ đề khá nóng của giới nghệ thuật như điện ảnh và game. Bạn muốn trải nghiệm một trò chơi kích thích với zombies trên PS4 chứ?

The Last of Us Remastered

Phiên bản đầu tiên của The Last of Us được phát hành trên PS3 năm 2013, ngay sau đó là phiên bản Remastered cho PS4. Trong trò chơi góc nhìn người thứ ba đầy ấn tượng này, người đàn ông tên Joel giúp cô gái trẻ Ellie tìm đường thoát khỏi con tàu đắm. The Last of Us đã giành được nhiều giải thưởng danh giá bởi sự pha trộn độc đáo giữa các pha chiến đấu và giải đố. Game thủ còn có thể kết nối trực tuyến với 7 người chơi khác thông qua 3 kiểu chơi Interrogation, Survivors và Supply Raid.

The Walking Dead

Chương trình truyền hình The Walking Dead đã hút hồn không ít khán giả về đề tài zombie. Trò chơi The Walking Dead lấy bối cảnh “ăn theo” chương trình truyền hình và trở thành một hành trình phiêu lưu hấp dẫn nhiều tập. Cốt truyện của game “tàn phá” sức suy nghĩ của game thủ bởi các quyết định mang tính đạo đức, và kết nối cảm giác giữa người chơi với các nhân vật. Phiên bản mới nhất mang tên Michonne đang được mong đợi sẽ ra mắt vào đầu năm 2016.

Resident Evil Origins Collection

Dòng game Resident Evil luôn mang đến các hình tượng zombie vượt chuẩn mực, có tính biến đổi khủng khiếp và Resident Evil Origins Collection không ngoại lệ. Trò chơi cho phép game thủ tự do trải nghiệm với đồ họa tốt hơn, gameplay được cải thiện và bối cảnh trực quan. Người chơi hoàn toàn đắm chìm trong sự lựa chọn vũ khí, các thời khắc “bật khỏi ghế ngồi” và nhiều trò vui khác.

Dying Light

Dying Light mang đến những đội quân zombie khát máu trong một khung cảnh bị hủy hoại nặng nề. Khi ánh mặt trời cuối cùng khuất dạng, đó là thời điểm bọn zombie điên cuồng tràn khỏi hang ổ. Người chơi sẽ tận hưởng các cảm giác di chuyển qua chướng ngại vật, chế tạo loại vũ khí của riêng mình… vì mục tiêu sinh tồn. Ngoài phần chơi đơn, Dying Light còn hỗ trợ chơi co-op 4 người.

Bình luận

bình luận