Đấu Tiên Đài: sở hữu ngay 4 thần tướng khủng

dau-tien-dai

(GVN) Thần tướng khủng là như thế nào và làm cách nào để nhận miễn phí thần tướng khủng trong game?

Sở hữu thần tướng mạnh và hiếm có lẽ là điều mà Tiên nhân nào chơi Đấu Tiên Đài cũng mong muốn. Các thần tướng này không chỉ làm đẹp đội hình mà còn giúp tăng lực chiến và đa dạng kỹ năng chiến đấu cho pháp trận của bạn. Vậy

Hệ thống thần tướng của Đấu Tiên Đài có gì đặc sắc?

Đấu Tiên Đài sở hữu kho thần tướng khá đồ sộ, lên đến 200 nhân vật. Đây đều là các nhân vật quen thuộc trong truyện Phong Thần Bảng mà chắc chắn game thủ nào cũng biết. Các thần tướng trong tựa game mobile này được chia thành 5 hệ khác nhau, bao gồm: Hộ Vệ, Tiên Phong, Thích Khách, Thuật Sĩ, Dược Sư. Mỗi hệ thần tướng lại sở hữu một chức năng riêng, nếu Hộ Vệ có tác dụng như tấm khiên chắn tấn công của phe địch, thì Dược Sư lại giúp hồi sinh lực và tăng nộ khí cho các thầ tướng khác. Hay Tiên Phong, Thuật Sĩ, Thích Khách và những hệ thiên về tấn công cao, nhưng mỗi hệ lại có hướng tấn công và kỹ năng khác nhau. Các hệ thần tướng trong Đấu Tiên Đài sẽ bổ trợ và giữ vị trí riêng trong đội hình pháp trận.

Ngoài ra, các thần tướng của Đấu Tiên Đài còn được chia theo phẩm cấp từ thấp đến cao, tương ứng với kí hiệu từ R đến SSR. Các thần tướng giữ phẩm cấp SR và SSR là các thần tướng tương đối hiếm và mạnh trong game. Và tất nhiên, sở hữu càng nhiều thần tướng mạnh, thì đội hình của bạn cũng sẽ mạnh hơn.

Chăm chỉ đăng nhập – nhận ngay thần tướng khủng

Thông thường, người chơi phải dùng vật phẩm để quay thì mới nhận được thần tướng, nhưng khả năng ra các thần tướng khủng là khá hiếm. Tuy vậy, nhận thần tướng khủng cấp SR hay SSR là không hề khó khi bạn chơi Đấu Tiên Đài. Trong 21 ngày đầu đặt chân vào game, các tân thủ sẽ phải choáng ngợp trước các ưu đãi mà game dành tặng chơi người chơi, đặc biệt là loạt thần tướng không cần quay, không cần nạp nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng sở hữu.

Cách thức nhận thần tướng vô cùng đơn giản, chỉ cần chăm chỉ vào Đấu Tiên Đài mỗi ngày, đạt mốc đăng nhập nhất định trong sự kiện Mừng Server, người chơi sẽ được nhận ngay các thần tướng cực mạnh.

  • Sau 7 ngày đăng nhập liên tục, người chơi sẽ được tùy chọn 1 trong 3 thần tướng SR: Phổ Hiền Chân Nhân, Viên Hồng, và Đăng Thiền Ngọc.
  • Đăng nhập liện tục trong 14 ngày, người chơi sẽ nhận ngay 1 trong 3 tướng SR: Nam Cực Tiên Ông, Ô Vân Tiên và Hoàng Phi Hổ.
  • Đăng nhập liên tục đến ngày thứ 21, người chơi sẽ được sở hữu ngay 1 trong 3 thần tướng SSR cực hiếm: Dương Tiễn, Vân Tiêu Tiên Tử, Văn Trọng.

Đặc biệt, trong vòng 21 ngày đầu trải nghiệm game, nếu game thủ thu thập được đủ Mảnh Thần Tướng khi thực hiện các hoạt động trong game, sẽ được nhận thêm tướng SSR Khương Tử Nha siêu mạnh và hiếm có.

Vậy là chỉ cần chăm chỉ đăng nhập và thực hiện các hoạt động của game, người chơi đã có thể bỏ túi ngay 4 thần tướng cực khủng, đủ để tạo một pháp trận mạnh, tha hồ đi vượt ải và khiêu chiến rồi nhé!

Tải Đấu Tiên Đài để có cơ hội nhận loạt thần tướng khủng miễn phí ngay hôm nay!

Trang chủ: http://dtd.zing.vn

Tải game: https://go.onelink.me/NtbF/904a6d88

Fanpage: https://www.facebook.com/dtd.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/618608088495319/

Bình luận

bình luận