Đại Chiến Samurai ra mắt tính năng PvP liên server Tiến Kinh

Daichiensamurai-ra-mat-tienkinh

(GVN) Vào lúc 10h30 sáng ngày 21/3/2019, Đại Chiến Samurai đã chính thức đưa tính năng PvP liên server đầu tiên – Tiến Kinh phục vụ game thủ.

Sau 2 tuần ra mắt, game mobile thẻ bài Đại Chiến Samurai đã đưa tính năng Tiến Kinh vào hoạt động nhằm tạo cơ hội cho người chơi bắt đầu các cuộc tranh tài trên một chiến trường rộng lớn hơn. Tính năng mới này hứa hẹn sẽ mở ra một cuộc đại chiến thật sự.

Tiến Kinh là tính năng được game thủ rất mong chờ ngay từ những ngày đầu ra mắt. Vì tốc độ tăng cấp của các bậc cao thủ đã tiến đến mức “thượng thừa” và không thể tìm được đối thủ nữa nên Tiến Kinh chắc chắn là một đấu trường thích hợp nhất tại thời điểm này.

Chiến trường Tiến Kinh được mở hàng tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, người chơi tham gia Tiến Kinh sẽ thấy đối thủ trên khắp tất cả server khác của Đại Chiến Samurai và có quyền khiêu chiến với bất kỳ ai mình thích.

Đặc biệt hơn hết, khi tham gia tính năng này mỗi ngày, người chơi sẽ được tích một số lượng lớn điểm Vinh Dự và điểm này sẽ đổi được rất nhiều vật phẩm hấp dẫn. Các phần quà có giá trị bao gồm trang bị đỏ và cả tướng đỏ – tướng có phẩm chất cao nhất trong Đại Chiến Samurai.

Song song với việc ra mắt Tiến Kinh, tựa game cũng cập nhật thêm các tính năng khác như Ngự Thú, Gia tộc tranh bá và ra mắt cánh có phẩm chất cao.

Những trang bị như cánh và ngự thú không chỉ góp phần làm cho nhân vật đẹp hơn mà còn đóng góp một lượng lực chiến không hề nhỏ giúp các Samurai nâng cấp đội hình của mình. Đây cũng là 2 tính năng được game thủ yêu thích tại Đại Chiến Samurai bởi sự đặc biệt và giao diện đẹp mắt, giúp người chơi game thẻ bài có trải nghiệm tương tự như các tựa game nhập vai.

Đại Chiến Samurai chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều trải nghiệm mới trong các bản cập nhật sau này. NPH cũng cho biết sản phẩm sẽ liên tục mở tính năng mới hàng tuần để phục vụ người chơi tốt hơn.

Tải game: https://go.onelink.me/2qzc/Daichien

Trang chủ: https://www.daichien.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daichien.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/daichien.zing.vn/

Bình luận

bình luận