Đã có ngày ra mắt chính thức cho tựa game kinh dị sinh tồn Until Dawn

Until-Dawn

(GVNHãng phát triển Supermassive Games vừa công bố tựa game kinh dị sinh tồn độc quyền trên hệ PS4, Until Dawn sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ vào ngày 25 tháng 8 năm nay. Tựa game cũng sẽ được phát hành tại các khu vực khác vào ngày 26 và 28 sau đó.

Ngoài ra đội ngũ phát triển cũng có tiết lộ thêm một gương mặt có tiếng trong giới điện ảnh cũng tham gia diễn xuất trong dàn nhân vật của Until Dawn, chính là Peter Stormare, người từng được biết đến qua vai diễn trong các bộ phim như Fargo, The Big Lebowski, The Lost World: Jurassic Park,… Phiên bản đặt hàng trước của tựa game sẽ còn bao gồm thêm một cảnh phim đặc biệt, xoay quanh thời điểm hai nhân vật chính Matt và Emily đang xoay xở một mình trên một ngọn núi hoang vu đầy bí ẩn.

Until Dawn có cốt truyện kể về chuyến phiêu lưu của một nhóm tám người bạn, cùng qua đêm với nhau tại một căn nhà gỗ trong rừng nhân dịp tưởng niệm cái chết của một người bạn trong số họ. Tuy nhiên sau đó họ nhanh chóng nhận ra mình không hề đơn độc, mà thực chất đang trở thành mục tiêu săn lùng của một tên giết người hàng loạt.

Bình luận

bình luận