Đã có ngày ra mắt chính thức cho hậu duệ Mega Man: Mighty No. 9

MN9-Dated-Phys-Ver-Ann

(GVN) Hãng game Đức Deep Silver vừa tuyên bố sẽ bắt tay hợp tác với cha đẻ dòng game Mega Man, ngài Keiji Inafune cùng công ty riêng Comcept của ông để phát hành tựa game Mighty No. 9 trong năm nay. Xuất hiện lần đầu tiên thông qua chiến dịch gây quỹ trên trang Kickstarter vào năm 2013, và nhờ những đóng góp to lớn từ phía cộng đồng fan hâm mộ mà giờ đây tựa game đã sở hữu một mốc kinh phí khổng lồ lên đến khoảng 3.8 triệu USD.

Tựa game hành động đi cảnh 2D được cho là một phiên bản kế nhiệm tinh thần từ dòng game huyền thoại của Capcom, Mighty No. 9 sẽ chính thức ra mắt cho hầu hết các hệ máy PC, Mac, Linux, PS3, Xbox 360, vào ngày 15 tháng 9 năm nay tại thị trường Bắc Mỹ và vào ngày 18 tháng 9 sau đó trên toàn thế giới, dưới dạng phiên bản digital để tải về với giá $19.99.

Mighty-No-9_2015_04-28-15_005

Tuy nhiên tựa game sẽ còn có thêm phiên bản đĩa trên hệ PS4, Xbox One, Wii U với giá $29.99, bao gồm một số nội dung mở rộng khác. Phiên bản dành cho hệ máy cầm tay PS Vita và 3DS sẽ ra mắt trễ hơn sau ngày phát hành chính thức.

Được biết Deep Silver không chỉ hợp tác với Comcept để phát hành phiên bản đĩa của tựa game, mà bên cạnh đó còn hỗ trợ cả về mặt tiềm lực để hãng phát triển có thêm cơ hội được tiếp tục thiết kế những nội dung mở rộng sau này dành cho Mighty No. 9.

Mighty-No-9_2015_04-28-15_012

Trong đó có bao gồm bản DLC tải về đầu tiên mang tên Ray, bổ sung thêm màn chơi mới xoay quanh cuộc chiến với nhân vật phản diện Ray, và sẽ được mở khóa để trở thành nhân vật có thể điều khiển trong phần chơi chính. Bản DLC mở rộng Ray sẽ bao gồm trong phiên bản đĩa đồng thời sẽ miễn phí cho những ai đã hỗ trợ cho chiến dịch Kicktarter trước đó của tựa game.

Song song với hệ thống lồng tiếng các nhân vật bằng tiếng Anh, tựa game cũng sẽ có thêm cả giọng lồng tiếng bằng tiếng Nhật lẫn tiếng Pháp. Bên cạnh đó Mighty No. 9 cũng được hỗ trợ thêm một số phụ đề ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, Ý, Nga, Đức,…

Bình luận

bình luận