Đã có ngày phát hành chính thức cho Devil May Cry 4: Special Edition

Devil May Cry 4

(GVN) Được tiết lộ theo sau phiên bản “tái chế” DmC: Devil May Cry Definitive Edition ra mắt vào tháng 3 vừa qua, giờ đây các fan hâm mộ sẽ không còn phải chờ đợi lâu hơn nữa để có thể chạm tay vào phiên bản Devil May Cry 4: Special Edition. Vì mới đây Capcom đã chính thức công bố một vài thông tin chi tiết cùng thời điểm ra mắt dành cho phiên bản đặc biệt của phần thứ tư trong loạt game hành động chặt chém nổi tiếng Devil May Cry.

Theo như hãng phát triển cho biết thì phiên bản Devil May Cry 4: Special Edition sẽ chính thức ra mắt cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC dưới dạng phiên bản digital tải về vào ngày 23 tháng 6 năm nay với giá $24.99. Bên cạnh một vài nét cải tiến gameplay và bổ sung tính năng mới, thì thay đổi đáng chú ý nhất của phiên bản Special Edition đó là số lượng đông đảo lên đến năm nhân vật mà người chơi có thể điều khiển trong game bao gồm: Dante, Nero, Vergil, Trish và Lady.

Nếu người chơi đặt hàng trước tựa game thì ngoài các bộ trang phục mới dành cho ba nhân vật nam sẽ còn được nhận thêm hai bộ trang phục khác dành cho nhân vật Trish và Lady. Phiên bản gốc Devil May Cry 4 đã được ra mắt khá lâu trước đó trên ba hệ máy PS3, Xbox 360 và PC vào năm 2008.

Bình luận

bình luận