Cùng điểm lại những sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi OMG 3Q

sinh-nhat

(GVN) Không chỉ đóng vai trò là người đồng hành OMG 3Q còn là ngôi nhà thứ hai – nơi mọi người gắn kết, chia sẻ, giao lưu cùng nhau thông qua những hoạt động trải dài từ online cho đến offline. OMG 3Q tròn 1 tuổi, với những sự kiện độc đáo thu hút nhiều cộng đồng game thủ tham gia chúc mừng sinh nhật.

Danh họa OMG 3Q là hoạt động được cộng đồng game thủ tham gia hưởng ứng nhiều nhất. Đa số các bài dự thi đều phác hoạ hình ảnh nhân vật ingame mà họ tâm đắc, yêu thích nhất. Chắc chắn các game thủ của chúng ta đã cho rất nhiều những tâm tư tình cảm vào chính nhân vật của mình thì những tác phẩm ấy mới có thể tỉ mỉ, sinh động đến vậy.

Không chỉ đem lòng yêu thích các nhân vật ingame nổi tiếng, gamer còn có cơ hội hoá thân thành chính những danh tướng mà mình đang sở hữu. Với sự kiện Cosplay mừng sinh nhật OMG 3Q hàng trăm nhân vật huyền thoại từ cổ chí kim cho đến các tuyệt sắc giai nhân trong truyền thuyết đã khiến gamer không ít bối rối khi cover lại. Chẳng cần trang phục hoa mỹ, lớp makeup rườm rà, tận dụng ngay những vật dụng cây nhà lá vườn, game thủ OMG 3Q đã mang đến những bất ngờ với các bức ảnh cosplay vô cùng sáng tạo.

Hoạt động Offline bang hội là yếu tố gắn kết tất cả mọi người với nhau một cách nhanh nhất. Bỏ qua những skill khủng, những trận chiến căng não, anh em ngồi lại với nhau trò chuyện, chia sẻ. Sau tất cả, đây là cơ hội cho mọi người làm quen kết bạn với nhau từ đó góp sức đưa bang phái ngày càng phát triển, bá chiến giang hồ.

Tròn một năm gắn bó, OMG 3Q mạnh mẽ khẳng định vai trò “người thừa kế” dòng game đấu tướng chiến thuật cực mạnh. Nhà phát hành gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đang tham gia cộng đồng đã gắn bó với đại gia đình OMG 3Q trong suốt thời gian qua.

Cùng đón nhận nhiều những cập nhật mới đầy hấp dẫn đến từ OMG 3Q nhé!

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn

Tải game OMG 3Q: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

 

Bình luận

bình luận