Cộng đồng OMG 3Q “bận bịu” tham gia chuỗi kiện mừng sinh nhật game 1 tuổi

2

(GVN) Mừng sinh nhật OMG 3Q, nhà phát hành VNG đã tung hàng thả thính hàng loạt các sự kiện khiến cộng đồng game tất bật không ngơi nghỉ. Người người tham gia sự kiện, nhà nhà offline bang hội, ai ai cũng có quà.

Sinh nhật OMG 3Q diễn ra vào ngày 22/8/2018 nhưng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật đã được đội ngũ vận hành “bung lụa” từ trước cả tuần khiến gamer nào cũng hân hoan. Bên cạnh đó, các event online trên fanpage và group cộng đồng như Danh hoạ OMG, Cosplay danh tướng, OMG confession, Đại chiến OMG 3Q hay sự kiện đặc biệt offline bang hội đều khiến mọi người háo hức không ngừng.

Sinh nhật OMG 3Q cũng là cơ hội để game thủ và nhà phát hành cùng nhìn lại một năm đã qua. Một năm – khoảng thời gian không ngắn cũng chẳng dài đối với các game mobile, nhưng đây chính là bằng chứng khẳng định sự cố gắng của đội ngũ vận hành nhằm đem đến cho mọi người trải nghiệm tốt nhất. Không ngừng trao đổi, tiếp thu ý kiến từ người chơi để hoàn thiệt tính năng game, chính vì vậy OMG 3Q đã vững vàng ở vị trí tựa game chiến thuật cực mạnh siêu hot trên thị trường hiện nay.

Với tất cả mọi người, OMG 3Q đã trở thành một ngôi nhà thứ hai để sẻ chia, trò chuyện, vui chơi cùng nhau. Không ít người bồi hồi nhớ lại khoảng khắc hồi còn “ngơ ngơ” mới bước chân vào game mà giờ thành tay chơi lão làng cả rồi. Có vui có buồn nhưng đó chính là những cảm xúc chân thành nhất mà chúng ta bên nhau suốt thời gian qua.

Không quên sự nỗ lực của game trong năm qua, đúng ngày 22/8/2018, tất cả mọi người đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho “người bạn thân thiết”. Hy vọng rằng OMG 3Q luôn hiểu lòng gamer như vậy, sáng tạo những sự kiện thú vị và mãi phát triển để tạo ra sân chơi chung cho tất cả mọi người.

Cùng đón nhận nhiều những cập nhật mới đầy hấp dẫn đến từ OMG 3Q nhé!

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn

Tải game OMG 3Q: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Bình luận

bình luận