Chúa tể bóng tối cùng đội quân quỷ lùn chính thức trở lại trong Overlord: Fellowship of Evil

Overlord_FOE

(GVN) Vừa qua Codemasters đã công bố những thông tin đầu tiên về sản phẩm tiếp theo của mình. Sau gần 6 năm vắng bóng, kể từ lần ra mắt phiên bản thứ hai, nay loạt game phiêu lưu hành động hài hước Overlord đã chính thức trở lại với một diện mạo mới, mang tên Overlord: Fellowship of Evil.

Khác với các phiên bản trước trong quá khứ, người chơi sẽ không còn điều khiển chúa tể bóng tối Overlord như trước nữa, mà thay vào đó sẽ là một trong bốn Netherghũls. Được miêu tả như những tên đầy tớ trung thành và hung ác, đồng thời mang trong mình sứ mệnh cao cả đó là đưa cái ác trở về với thế giới thực tại, lúc này đang tràn ngập sức mạnh của cái thiện.

Một thay đổi đáng chú ý khác đó là Overlord: Fellowship of Evil, sở hữu góc nhìn từ trên xuống thay cho góc nhìn thứ ba quen thuộc trong các phiên bản trước. Game cũng hỗ trợ thêm cả chế độ co-op đồng đội giữa bốn người chơi với nhau.

Tuy nhiên game cũng sẽ giữ lại một số yếu tố cổ điển khác, như việc người chơi nhận sự trợ giúp từ đội quân quỷ lùn minion, được chỉ đạo bởi chủ nhân Gnafl và tiếp tục được lồng tiếng bởi diễn viên Marc Silk. Rhianna Pratchett, người từng tham gia góp sức trong hai tựa game Overlord trước đó, sẽ trở lại và viết kịch bản cho phiên bản lần này.

Overlord: Fellowship of Evil hiện đang được phát triển cho ba hệ máy PS4, Xbox One, PC và dự tính ra mắt trong năm nay dưới dạng tải về với giá $19.99.

Bình luận

bình luận