Chinh Đồ 1 Mobile ngày đầu Closed Beta nườm nượp người – ngựa

Vuong-thanh-sap-khong-con-cho-dung

(GVN) Ở ngày đầu tiên Closed Beta, Chinh Đồ 1 Mobile không ít cảnh người, ngựa ùn ùn di chuyển ở hầu hết các bản đồ trong game. Chưa kể, tại các bản đồ có giao chiến như Vương thành, Hoàng thành, Biên cảnh thì không khí lại càng trở nên rực lửa hơn bao giờ.

Đại diện Ban điều hành cho biết số lượng người chơi đổ vào game theo tăng dần đều, các phát sinh đã được khắc phục nên trải nghiệm của người chơi mượt mà hơn rất nhiều. Trong ngày đầu Closed Beta game hoạt động ổn định, người chơi khá hài lòng.

Được biết, Chinh Đồ 1 Mobile đã giữ đúng các cam kết từ lúc Alpha Test, liên tục đưa ra các hoạt động ưu đã cho game thủ, hỗ trợ code cũng như nhanh chóng, liên tục tương tác trên fanpage, giúp game thủ chơi game thuận lợi.

Chinh Đồ 1 Mobile được xem là chuyển thể gần như hoàn hảo từ bản PC lên di động với những đặc sắc về gameplay cũng như cốt truyện thập quốc tranh hùng. Yếu tố này giúp trò chơi chiếm được nhiều thiện cảm của cộng đồng ngay từ những ngày đầu xuất hiện tại thị trường game Việt. Game được dự đoán đem đến những khởi sắc cho thể loại MMORPG trên nền tảng di động trong mùa hè 2017.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Bình luận

bình luận