Chiêu mộ Levi, GAM ESPORTS quyết tâm vượt qua vòng bảng Chung kết thế giới LMHT

levi-gam-esports

(GVN) Không chỉ hé lộ mục tiêu năm 2019 của GAM ESPORTS, huấn luyện viên trưởng “Tinikun” Dương Nguyễn Duy Thanh còn khẳng định sẽ không ngần ngại chiêu mộ thêm những ngôi sao mới.

Thành lập từ năm 2014, hiện tại GAM ESPORTS là một trong những đội game nổi bật, giàu thành tích trong nước và quốc tế nhất gồm Vô địch VCS mùa hè 2015, mùa xuân 2017, mùa hè 2017 (3 lần); Vô địch GPL mùa xuân 2017, mùa hè 2017 (2 lần); Thành tích tốt nhất tại Chung kết thế giới: tốp 9-12 (CKTG 2017); Thành tích tốt nhất tại Mid-Season Invitational: tốp 6 (MSI 2017); Á quân VCS mùa xuân 2018. Trong đó, năm 2017 là một năm cực kì thành công của GAM ESPORTS khi họ bất khả chiến bại trong suốt 1 năm giành liên tiếp 2 chức vô địch VCS và 2 chức vô địch GPL (Đông Nam Á) qua đó cũng góp phần giúp Việt Nam có 2 suất tại giải vô địch thế giới LMHT vào cuối mùa.

Với bảng thành tích đáng nể như vậy, dễ hiểu vì sao GAM ESPORTS sở hữu lượng fan cực khủng tại Việt Nam khi fanpage của đội đạt đến 215k Likes.

Sau khi đạt nhiều thành công cùng GAM ESPORTS, “Levi” Đỗ Duy Khánh được rất nhiều các đội tuyển tên tuổi hàng đầu thế giới chú ý. Anh đã chuyển đến Bắc Mĩ và Trung Quốc để thi đấu thể thao điện tử. Đến nay, khi mùa giải mới sắp bắt đầu, GAM ESPORTS đã đàm phán với JD Gaming để chính thức đưa “Levi” Đỗ Duy Khánh – game thủ đi rừng số 1 LMHT Việt Nam về nước.

Cho biết “Levi” Đỗ Duy Khánh chỉ mới là gương mặt đầu tiên trong đội hình LMHT của GAM ESPORTS, huấn luyện viên trưởng “Tinikun” Dương Nguyễn Duy Thanh khẳng định để thực hiện mục tiêu vượt qua vòng bảng Chung kết thế giới LMHT – điều mà chưa có đội VN nào làm được, GAM ESPORTS sẽ không ngần ngại chiêu mộ thêm những ngôi sao mới – kể cả ngoại binh, tuy nhiên, “nội binh vẫn là sự lựa chọn tốt nhất“.

Được biết đối tác tài trợ cho GAM ESPORTS trong mùa giải mới chính là influencer platform YUP.GG – nền tảng quản lý và cung cấp người ảnh hưởng – nhà sáng tạo nội dung trong mảng Games và eSports lớn nhất Đông Nam Á.

Bình luận

bình luận