Chiến Tank Huyền Thoại: game mobile dàn trận sắp “hành quân”

chien-tang-huyen-thoai

(GVN) Với đề tài mới lạ, cách chơi mới mẻ, dự báo Chiến Tank Huyền Thoại sẽ làm mưa gió trên thị trường gMO trong hè năm nay.

Chiến Tank Huyền Thoại có tên gốc Trung Quốc là Cang Thiết Hùng. Game thuộc thể loại chiến lược theo lượt (dàn trận) với chủ đề Thế chiến thứ II hết sức hấp dẫn và hiếm thấy đối với cộng đồng game thủ Việt.

Cũng giống như những tựa game chiến thuật khác, Chiến Tank Huyền Thoại đưa người chơi trở thành một vị tướng lĩnh chỉ huy đội quân của mình, từng bước xây dựng lực lượng để giành chiến thắng huy hoàng.

Không chỉ sở hữu hơn 106 mẫu xe tăng có thật từ thời Thế chiến thứ II, Chiến Tank Huyền Thoại còn có cả những vị danh tướng lẫy lừng khác đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình chơi game. Tất nhiên, người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách đến từ game và cả những người chơi khác để tranh đoạt.

Cơ chế chiến đấu trong Chiến Tank Huyền Thoại được xây dựng theo lối đánh dàn trận. Điều đáng chú ý hơn chính là hệ thống xe tăng trong game có tính khắc chế lẫn nhau, khiến tính chiến thuật trong game trở nên phong phú hơn, đồng thời cho phép game thủ tự do phát triển trận đấu theo ý thích của mình.

Bên cạnh đó, trong mỗi lượt đấu thì game thủ cũng có thể tự ý điều khiển từng chiến tăng của mình, thay vì chỉ được đứng ngoài quan sát như nhiều tựa game chiến thuật khác. Điều này khiến cho Chiến Tank Huyền Thoại trở nên hấp dẫn hơn và đồng thời đòi hỏi người chơi phải quan sát, phân tích và đưa ra quyết định chính xác hơn. Vì chỉ cần một nước đi bất cẩn thôi thì người chơi sẽ phải trả một cái giá rất đắt.

Chưa dừng lại ở đó, Chiến Tank Huyền Thoại còn mang đến cho người chơi hơn 300 chiến trường PvP đòi hỏi tính chiến thuật cao với rất nhiều xe tăng tham gia chiến đấu cùng lúc.

Mặc dù chỉ là game dàn trận nhưng phần đồ họa của Chiến Tank Huyền Thoại được áp dụng công nghệ Unity 3D tiên tiến trên thế giới hiện nay nhằm mang đến cho người chơi một khung cảnh chiến trường khốc liệt chân thật hết sức có thể.

Tham gia ngay vào đấu trường Tank mobile lớn nhất Việt Nam “Chiến Tank Huyền Thoại” để thể hiện bản thân cùng hàng trăm nghìn chỉ huy khác đang đợi bạn. Bạn sẽ thể hiện được khả năng tính toán quân sự thiên tài. Hitler không thể bành trướng cả thế giới nhưng bạn hoàn toàn có thể tại Chiến Tank Huyền Thoại.

Website: http://tank.mobo.vn

Fanpage: https://www.fb.com/ctht.mem

Group: https://www.facebook.com/groups/ctht.mem/

Bình luận

bình luận