Cardfight Vanguard Việt Nam chào đón giải đấu Bushiroad SpringFest 2022

Cardfight-Vanguard-Bushiroad-SpringFest-2022

(GVN) Sau 2 năm gián đoạn vì dịch Covid-19, giải thi đấu quốc tế Bushiroad Springfest 2022 đã sẵn sàng chào đón người chơi Việt Nam. Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày 25-26/6/2022 tại TP.HCM.

Những năm qua, phong trào chơi, sưu tập và thi đấu của thể loại card game đang trở nên phổ biến rộng rãi. Bênh cạnh thương hiệu chắc chắn là được biết đến rộng rãi nhất là Yu-Gi-Oh!, thì hiện nay giới trẻ Việt còn có thể trải nghiệm đa dạng các tựa game như Magic The Gathering, Digimon, Pokemon,…

Cardfight Vanguard là một tựa card game được phát hành bởi công ty Bushiroad, đang tạo được sự yêu thích lớn trong cộng đồng. Lối chơi đa dạng, dễ tiếp thu, cùng với việc sản phẩm được phân phối đầy đủ tại  Việt Nam. Các hoạt động giải diễn ra hàng tháng luôn thu hút khá đông các Cardfighter (người chơi Cardfight Vanguard) tham gia.

Năm 2019, lần đầu tiên Bushiroad đem hai giải đấu chính thức của mình là Bushiroad SpringFest và Bushiroad Championship Series đến Việt Nam, đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng khi có khá đông các Cardfighter nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á đến giao lưu. Tiếc rằng sau đó, hai năm đại dịch đã khiến những giải đấu bị gián đoạn.

Năm nay, sự trở lại của Bushiroad SpringFest 2022 sẽ đem lại một sân chơi cho những người yêu thích Cardfight Vanguard nói riêng và thể loại CardGame nói chung. TP.HCM được chọn là một trong 8 địa điểm thi đấu tại Châu Á Thái Bình Dương. Và là một trong 22 điểm thi đấu toàn thế giới. Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày 25-26/6/2022.

Vòng thi đấu Bushiroad SpringFest 2022 tại California, Hoa Kỳ

Bushiroad SpringFest 2022 sẽ hoàn toàn miễn phí cho người tham dự. Thêm vào đó, người đến tham gia sẽ nhận được quà lưu niệm độc đáo chỉ có trong đợt này. Đây là điểm hấp dẫn nhất với mọi sự kiện chính thức từ Bushiroad, và Việt Nam sẽ nhận được đầy đủ các quyền lợi ấy.

Bushiroad SpringFest 2022 còn là một sự kiện thân thiện cho những người mới tập chơi. Những phần qua vào cửa hấp dẫn sẽ là bước đệm tốt để bắt đầu cuộc hành trình vào thế giới Cardfight Vanguard. Người chơi có thể vào group cộng đồng Vanguard OverDress VN để tìm hiểu trò chơi. Group luôn có nhóm hướng dẫn để giúp người chơi mới mau chóng hòa nhập.

Fanpage Cộng đồng Cardfight Vanguard VN: https://www.facebook.com/cardfightgardens

Group Facebook: Vanguard OverDress VN

Bình luận

bình luận