“Bóng ma của Mordor” sẽ trở lại Trung Địa với phiên bản Game of the Year

Middle-earth Shadow of Mordor

(GVN) Phía hãng Warner Bros. Interactive Entertainment vừa bất ngờ công bố một phiên Game of the Year dành cho tựa game phiêu lưu hành động đình đám Middle-earth: Shadow of Mordor. Tựa game sẽ được ra mắt cho ba hệ máy PS4, Xbox One và PC vào ngày 5 tháng 5 tới đây với giá $49.99, hiện không có thông tin đề cập đến phiên bản dành cho hệ máy console đời cũ.

Tương tự như những tựa game khác thì phiên bản Game of the Year của Middle-earth: Shadow of Mordor cũng sẽ bao gồm tựa game chính cùng toàn bộ các bản DLC mở rộng đã được phát hành từ trước đến nay như Lord of The Hunt, Bright Lord. Bên cạnh các loại skin , rune, cùng một số nhiệm vụ và chế độ thử thách khác, thêm vào đó là tính năng Photo Mode.

Được phát triển bởi Monolith Productions, với bối cảnh được đặt giữa hai thế giới Người Hobbit và Chúa Nhẫn, Middle-earth: Shadow of Mordor đã đón nhận được khá nhiều đánh giá tích cực cũng như đem về một số giải thưởng to lớn khác kể từ ngày ra mắt vào năm ngoái. Trong số đó có bao gồm cả giải thưởng được nhiều người chơi mong đợi nhất, chính là giải thưởng “Tựa game của Năm” tại sự kiện Game Developers Choice Awars.

Bình luận

bình luận